foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Thực hiện kế hoạch năm học 2014 – 2015 của Trường Đại học Hà Tĩnh, ngày 15/07/2015 tại Phòng 403 - A2, cơ sở ITrường Đại học Hà Tĩnh, tổ Toán, Khoa Sư phạm Tự nhiênđã tổ chức bảo vệ thành công bốn bài giảng, thuộc các học phần bộ môn Toán.

Trong quá trình giảng dạy các học phần thuộc bộ môn Toán, các giảng viên bộ môn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và đã đăng kí biên soạn các tập bài giảng bao gồm: Giải tích cổ điển II – tác giả Nguyễn Thị Minh Hưng, Giải tích cổ điển IV - tác giả Dương Thị Xuân Thìn, Đại số tuyến tính và hình học giải tích - tác giả Lê Thị Thu Hằng, Bài tập hình học xạ ảnh - tác giả Nguyễn Thị Sửu. Sau quá trình trao đổi, thảo luận ở cấp tổ và cấp khoa, vào ngày 15/07/2015 bốn bài giảng đã được đưa ra bảo vệ trước hội đồng nghiệm thu cấp trường và các giảng viên tổ Toán.

.baovebaigiang1

Bốn bài giảng tham gia bảo vệ lần này đều đượcđánh giá đầu tư công phu, trình bày một cách lôgic, được đúc rút từ thực tiễn giảng dạy của các tác giả nên nội dung cũng như hình thức đã được đổi mới, thêm vào một số kiến thức và thay đổi một số chuyên mục phù hợp với năng lực tiếp thu của sinh viên cũng như cấu trúc bài dạy. Tuy nhiên, các tập bàn giảng vẩn còn một số tồn tại về lỗi in ấn, cách diễn đạt một số chỗ còn chưa lưu loát… Các tác giả đã lắng nghe các ý kiến phát biểu nhận xét, và tiếp thu các ý kiến một cách nghiêm túc, và có trách nhiệm sửa chữa theo ý kiến hội đồng đã thống nhất để bài giảng của mình được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

baovebaigiang2