foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Sáng ngày 03 tháng 5 năm 2013, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho giảng viên và sinh viên đạt thành tích trongKì thi Olympic Toán họcsinh viên toàn quốc lần thứ XXI.

GS.TS Nguyễn Văn Đính -Hiệu trưởng nhà trường, TS. Cao Thành Lê - Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS. Thái Đình Hưng - Bí thư Đoàn trường, ThS. Biện Văn Quyền - Chủ tịch Hội sinh viên cùng với các đồng chí cán bộ Phòng Công tác HSSV đã đến dự và chúc mừng các giảng viên tham gia giảng dạy và các sinh viên trong đội tuyển Olympic Toán.

 SV đội truyển Olimpic Toán chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô

SV đội truyển Olimpic Toán chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô

Trong buổi gặp mặt, GS.TS Nguyễn Văn Đính thay mặt lãnh đạo nhà trường đã chia sẻ những niềm vui với đội tuyển và tuyên dương, trao giấy khen, phần thưởng cho các giảng viên, sinh viên có thành tích xuất sắc trong kì thi vừa qua. Sinh viên Nguyễn Cao Thiện - lớp 2 Toán đạt giải Khuyến khích môn Đại số, sinh viên Nghiêm Thị Hồng Thắm - lớp 3 Toán đạt giải Khuyến khích môn Giải tích. Tiêu biểu là sinh viên Nguyễn Đình Nam, lớp K­2­ - SP Toán đã xuất sắc giành hai giải Nhì, 2 môn Đại số và Giải tích.

Cũng trong buổi gặp mặt, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên nhà trường đã trao tặng phần thưởng động viên, khích lệ cho các sinh viên đạt giải.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Nguyễn Văn Đính, thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường chúc mừng thầy và trò Khoa SPTN nói chung và Đội tuyển Olympic Toán nói riêng, đồng thời, giao trách nhiệm cho Tổ Toán, Khoa SPTN tiếp tục tuyển chọn, bồi dưỡng nguồn sinh viên kế cận của đội tuyển, phải có kế hoạch bồi dưỡng đội tuyển một cách thường xuyên, liên tục để đạt được thành tích cao hơn trong các kỳ thi tiếp theo.

Lãnh đạo nhà trường, các giảng viên và sinh viên đã trao đổi về những thuận lợi và khó khăn của Đội thi Olympic Toán năm nay, rút kinh nghiệm trong quá trình tuyển chọn và bồi dưỡng đội tuyển để có định hướng tốt hơn cho những năm tới. Với sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, giảng viên và sinh viên Khoa Sự phạm Tự nhiên hứa quyết tâm sẽ giành được giải cao trong các kì thi sắp tới.