foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Đã trở thành một hoạt động thường niên, Kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ XXI do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp Các Hội khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và Hội Toán học Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Duy Tân Thành phố Đà Nẵng đã diễn ra từ ngày 8 đến ngày 14 tháng 4 năm 2013. Tham dự Kỳ thi Olympic lần này có gần 900 sinh viên giỏi thuộc 87 đoàn của các trường đại học, học viện và cao đẳng trong cả nước. Đây là Kỳ thi có số lượng đoàn và thí sinh tham dự đông nhất từ trước đến nay và là kỳ thi Olympic đầu tiên do một trường đại học ngoài công lập đăng cai tổ chức.

Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh

Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh

Đội tuyển Trường Đại học Hà Tĩnh tham dự kỳ thi năm nay với 8 sinh viên thi ở hai nội dung là Đại số và Giải tích. Với sự tự tin, bản lĩnh và nỗ lực cao, Đội tuyển của Trường Đại học Hà Tĩnh đã giành được 2 giải Nhì và 2 giải Khuyến khích. Sinh viên Nguyễn Đình Nam, Lớp 2 Toán đã xuất sắc giành trọn vẹn hai giải Nhì ở cả môn Giải tích và môn Đại số. Sinh viên Nguyễn Cao Thiện - lớp 2 Toán đạt giải Khuyến khích môn Đại số và sinh viên Nghiêm Thị Hồng Thắm - lớp 3 Toán đạt giải Khuyến khích môn Giải tích.

Trong khuôn khổ của Kỳ thi năm nay, Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh cũng đã tham gia đầy đủ các hoạt động khác của Ban tổ chức như: Hội thảo về đổi mới nội dung dạy Toán ở các trường kỹ thuật; giao lưu giữa các sinh viên tham dự Kỳ thi với các giáo sư của ngành Toán học Việt Nam; Hội thảo về công tác chuẩn bị cho Kỳ thi Olympic toán Sinh viên lần thứ XXII... 

 Kết thúc Kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ XXI, Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh trở về với những tấm bằng khen vinh danh, ghi nhận những nỗ lực không ngừng của thầy và trò Trường Đại học Hà Tĩnh - một ngôi trường trẻ đang từng ngày phát triển và hội nhập.