foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Nguyễn Thị Thu Hằng - Cô gái xinh xắn, hiền lành đến với chúng ta từ chi đoàn K6 Toán đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động học tập và rèn luyện. Xứng đáng là một tấm gương sáng cho sinh viên học tập và noi theo.

2016-5-11

Thu Hằng với gương mặt hiền lành và xinh xắn

 

Thu Hằng được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hà Tĩnh – mảnh đất mà truyền thống  hiếu học luôn thắp sáng bao đời nay - trong một gia đình, bố mẹ đều là giáo viên, tâm huyết với nghề. Có lẽ vì vậy mà Hằng đã chọn theo con đường sư phạm. Hiện tại Hằng đang là sinh viên năm thứ 3 ngành đại học Sư phạm Toán của trường Đại học Hà Tĩnh.

   Chắc ít ai biết được một cô gái có thân hình nhỏ nhắn xinh xắn như vậy lại là lớp trưởng. Ba năm làm lớp trưởng, bản thân là người rất chính trực, gương mẫu nên Hằng luôn được các thành viên trong lớp tín nhiệm.

Không những thế, Hằng luôn cố gắng, nỗ lực hết mình vươn lên trong học tập và đã đạt được nhiều thành tích đáng kể. Nhiều năm liền là một trong những sinh viên giỏi trong lớp cùng với kết quả rèn luyện luôn đạt xuất sắc. Hằng đã từng đượcHội Toán học Việt Nam tặng bằng khen đạt giải Ba môn thi Đại số trong kỳ thi Olympic Toán toàn quốc tháng 4 năm 2015 tại Huế, được tổ chức Khoa Học và Giáo Dục “Gặp gỡ Việt Nam” trao học bổng VALLET ở Quảng Bình trong năm học 2014-2015, được Hiệu trưởng Trường Đại học Hà Tĩnh tặng giấy khen đạt giải Khuyến khích kỳ thi Olympic toán sơ cấp cấp trường năm học 2015-2016. Nhiều năm liền Hằng được vinh dự nhận học bổng khuyến học của trường.

 

2016-5-12     

  Thu Hằng (đứng thứ 3 bên phải sang) tại Kỳ thi Olympic Toán toàn quốc năm 2016

 

            Bên cạnh những thành tích đạt được về học tập, Thu Hằng còn là một sinh viên tham gia nhiều hoạt động của khoa và trường. Là một sinh viên đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng” và “Sinh viên 5 tốt” cấp trường, Hằng từng được BCH Hội sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm 2014, được Hiệu trưởng tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch "Mùa hè xanh" 2015. Cũng trong năm 2015, Hằng giành luôn giải Nhất cuộc thi Hiểu biết và Ứng xử sư phạm cấp khoa.

Không chỉ là một là một lớp trưởng gương mẫu, năng động thích văn hóa văn nghệ mà ngoài đời Hằng lại là một cô gái hiền lành, tốt bụng, luôn giúp đỡ người khác. Bật mí một chút là Hằng đã từng Hiến máu tình nguyện. “Hơi sợ nhưng không sao. Lần sau sẽ hiến tiếp!” - Cười rất hiền. Bởi vậy nên Thu Hằng luôn được bạn bè và thầy cô yêu quý, xứng đáng là một tấm gương sáng cho chúng ta học tập và noi theo.

Hỏi về tương lai, Thu Hằng trả lời: “Ước mơ lớn nhất là được đứng trên bục giảng, nhưng niềm đam mê lớn nhất lại là Toán học. Nên sẽ tiếp tục hoàn thành chương trình sau đại học rồi mới tính tiếp”.  

Xin chúc cho những ước mơ và niềm đam mê của Thu Hằng sớm thành hiện thực!

Một số hoạt động mà Thu Hằng đã tham gia

 2016-5-13

Thu Hằng tại Lễ bế mạc và trao giải Olympic Toán học tại Huế năm 2015 (Tính từ phải qua trái Thu Hằng đứng thứ 8)

2016-5-14

Tham gia Mùa hè xanh  tình nguyện

2016-5-15

Thu Hằng tại lễ trao học bổng VALLET

2016-5-16

Tham gia Hiến máu nhân đạo

2016-5-17

Thu Hằng với nụ cười hiền lành trên bục giảng