foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Chiều ngày 19/6/2018, chi bộ Khoa Sư phạm đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho sinh viên Trương Thúy Hà, Đậu Hoàng Yến - K7 GDTH và Trần Thị Hằng - Sinh viên lớp K7A GDMN.

Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, sinh viên Trương Thúy Hà, Đậu Hoàng Yến và Trần Thị Hằng là các gương mặt tiêu biểu của Khoa Sư phạm. Không chỉ có bảng thành tích học tập xuất sắc, cả ba quần chúng đều là những sinh viên năng nổ, tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội của Liên chi đoàn khoa cũng như Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường.

Trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Đảng ủy viên Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh, Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng thời, đồng chí Tâm cũng nhắc nhở các đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, góp phần nâng cao vị thế của Khoa và Nhà trường.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đề nghị LCĐ cần phối hợp với Đoàn trường để có biện pháp nâng cao hiệu quả đóng góp của từng đảng viên sinh viên đối với công tác đoàn và phong trào sinh viên của Nhà trường và tiếp tục chú trọng công tác phát triển đảng viên sinh viên.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục và kết thúc tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: