foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Hòa chung trong không khí chào mừng thành công kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Hà Tĩnh và hướng tới 60 năm xây dựng và phát triển. Chiều ngày 11 tháng 5 năm 2017, Chi bộ Khoa Sư phạm Tự nhiên đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

 Buổi lễ đã diễn ra hết sức long trọng, nghiêm túc và đúng điều lệ Đảng. Bốn  đồng chí: Nguyễn Thị Hà Linh, Nguyễn Thị Thu Hằng lớp K6 Toán và Đào Thị Hồng Ngọc, Phan Thị Phượng lớp K6 Khoa học Môi trường đã đọc Đơn xin vào Đảng với ý chí và nguyện vọng được vào Đảng để có nhiều điều kiện cống hiến hơn nữa về mọi mặt. Các Đảng viên được phân công bồi dưỡng lần lượt đọc lời giới thiệu cho 4 đoàn viên ưu tú. Đây là sự ghi nhận sự phấn đấu không ngừng của cả 4 đoàn viên sinh viên ưu tú trong học tập cũng như trong công tác đoàn, hội sinh viên.

Sinh viên nhận quyết định kết nạp Đảng

Thay mặt Chi bộ Khoa Sư phạm Tự nhiên, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm Đảng ủy viên Trường Đại học Hà Tĩnh - Bí thư chi bộ, đã đọc Quyết định của Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh về việc chuẩn y kết nạp Đảng viên mới.

Đồng chí Bùi Văn Hạt Phó bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Sư phạm Tự nhiên phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, giao nhiệm vụ cho Chi bộ Khoa Sư phạm Tự nhiên tiếp tục làm tốt công tác phát triển Đảng, bồi dưỡng đảng viên mới, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ và sức chiến đấu cho Đảng.

                        Đảng viên mới chụp ảnh cùng Ban Chủ nhiệm Khoa

Tại Lễ kết nạp, lần lượt 4 đảng viên mới Nguyễn Thị Hà Linh, Nguyễn Thị Thu Hằng, Đào Thị Hồng Ngọc, Phan Thị Phượng đã xin thề sẽ phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, không ngừng học tập nâng cao trình độ, thực hiện tốt các nhiệm vụ của Đảng viên để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.