foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Trong tháng chào mừng kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9 (1945 - 2017). Ngày 31/8/2017 chi bộ Khoa Sư phạm Tự nhiên trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh  đã tổ chức  lễ kết nạp đảng viên cho 7 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị  Hồng Thương, Nguyễn Thị Ly Na, Trần Đức Quân, Đinh Xuân Tài, Đăng Thị Thanh Hậu, Nguyễn Thị Thu Trang, Nguyễn Thị Thanh Huyền. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực phấn  đấu của các đồng chí trong quá trình công tác, học tập và sinh hoạt tại Trường.

 

Ảnh:các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 

Buổi Lễ kết nạp diễn ra theo đúng hướng dẫn về trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên thuộc chi bộ, 7 đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là đảng viên gương mẫu, nỗ lực thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ nhà trường.

 

Ảnh: Đ/c NguyễnThị ThanhTâm - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng

cho các đồng chi đảng viên mới

 

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm Tự nhiên đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 7 đồng chí đảng viên mới, trong thời gian tới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư chi bộ đã phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Ảnh: Đ/c NguyễnThị ThanhTâm - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng

cho các đồng chi đảng viên mới

 

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Hạt – Trưởng Khoa Sư phạm Tự nhiên đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, đồng chí nhấn mạnh việc kết nạp các quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh, Chi bộ Khoa Sư phạm Tự nhiên trước sự phấn đấu của từng đồng chí. Đồng chí cũng đề nghị các Đảng viên mới cần phải không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tác phong làm việc, tinh thần trách nhiệm, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.