foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Chiều ngày 17/8/2017, tại phòng 403 nhà A2, cơ sở 1, Trường Đại học Hà Tĩnh, chi bộ Khoa Sư phạm Tự nhiên tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có TS. Cao Thành Lê – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Đình Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí đại diện các chi bộ.

 

Toàn cảnh Đại hội chi bộ Khoa Sư phạm Tự nhiên

 

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ báo báo cáo tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và  phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020. Nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của chi ủy, Khoa Sư phạm Tự nhiên đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra.

Trong phần tham luận và thảo luận, các đảng viên trong chi bộ thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn, những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua. Từ đó, rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và  những biện pháp để phấn đấu đạt các chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2017 – 2020.  Các ý kiến tham luận, tập trung vào các mặt, các mảng chính, như tham luân “Tăng cường quản lí chỉ đạo của tổ chuyên môn nâng cao chất lượng đào tạo” của đồng chi Lê Văn An; “Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên” của đồng chí Trần Viết Cương;   “Tăng cường công tác phát triển đảng trong sinh viên” của đồng chí Dương Thị La;...

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Cao Thành Lê - Bí thư Đảng uỷ đã đánh giá cao những thành tích của chi bộ Khoa Sư phạm Tự nhiên đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trong đó, năm 2015 và 2016 chi bộ được công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Tuy nhiên, bên cạnh những thành tích đã đạt được chi bộ cần tập trung đẩy mạnh công tác phê bình và tự phê bình, góp phần giữ vũng những thành tích đã đạt được. Đặc biệt, chi bộ cần hết sức nỗ lực, cùng với Đảng bộ Nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ quan trong. Trong đó, tuyển sinh và nâng cao chất lượng đào tạo là 2 nhiệm vụ then chốt mà chi bộ Khoa cần hết sức lưu tâm.

Đồng chí Cao Thành Lê phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Đại hội đã bầu chi ủy chi bộ gồm 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Tống Cẩm lệ  giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

 

Một số hình ảnh tại Đại hội

BCH LCĐ tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

 

Đồng chí Dương Thị La trình bày tham luận tại Đại hội

 

Tặng hoa đồng chí Bùi Văn Hạt

 

Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 nhận nhiệm vụ