foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Tối ngày 03/03/2020, tại phòng họp số 1 Trường ĐH Hà Tĩnh, Chi bộ Khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là Đại hội mẫu cho các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh.

Đại hội được tổ chức theo Kế hoạch số 11-KH/ĐUK, ngày 20/9/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Kế hoạch số 1383-KH/ĐU, ngày 07/10/2019 của Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh về việc đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở. Đại hội chi bộ khoa Sư phạm nhiệm kỳ 2020-2022 có nhiệm vụ kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2017-2020. Từ đó xây dựng phương hướng, mục tiêu, các nhiệm vụ chủ yếu và đề ra các giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 với phương châm: “Tiếp tục nâng cao năng lực, sức chiến đấu của Đảng; Phát huy dân chủ, đoàn kết, kỷ cương, đổi mới; xây dựng nhà trường phát triển toàn diện và bền vững” .

Tham dự Đại hội có đồng chí Đoàn Hoài Sơn- Bí thư Đảng bộ, Q. Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Tĩnh cùng đại diện các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Khoa Sư phạm.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ đã thông qua báo cáo chính trị của BCH chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Khoa Sư phạm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, Trong 3 năm qua, chi bộ khoa Sư phạm đã trực tiếp lãnh đạo Khoa mọi mặt về tư tưởng chính trị, tổ chức và chuyên môn. Mọi hoạt động của Khoa đều đặt dưới dự  lãnh đạo tuyệt đối của  chi bộ. Các kế hoạch hoạt động của Khoa hàng năm, hàng tháng đều được trình cấp ủy, chi bộ xem xét góp ý và thực hiện. Mối quan hệ lãnh đạo giữa Đảng – Chính quyền thực hiện đúng nguyên tắc Đảng lãnh đạo, chính quyền thực hiện, quản lý. Giữa Đảng và chính quyền có mối quan hệ gắn bó, nhất quán trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và các mặt hoạt động của Khoa.

Trong nhiệm kỳ 2017- 2020, Chi bộ đã triển khai tổ chức học tập, quán triệt và thực hiện các chủ trương, chính sách, các chỉ thị, nghị quyết, kết luận... của Trung ương, của Tỉnh uỷ và Đảng bộ Trường một cách đầy đủ, kịp thời cho 100% đảng viên, nhân viên và HSSV. Việc học tập các Nghị quyết, chỉ thị gắn với tổ chức thảo luận, viết thu hoạch và ban hành chương trình hành động nhằm đưa nghị quyết vào thực tiễn công tác.

Chi bộ đã xây dựng được khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị, tất cả các công việc, các hoạt động đều được đưa ra bàn luận đi đến thống nhất, các chủ trương chính sách được phổ biến đến tất cả đảng viên trong chi bộ nên trong nhiệm kì qua công tác bảo vệ chính trị nội bộ được thực hiện tốt.

   Thay mặt Ban chấp hành Chi bộ, đồng chí Nguyễn Khánh – Phó bí thư chi bộ đã thông qua Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020. Báo cáo đã nêu rõ những ưu điểm và hạn chế của Ban chấp hành Chi bộ đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của Ban chấp hành Chi bộ. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đưa ra các giải pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong nhiệm kỳ tới.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến nhằm xây dựng và phát triển tập thể Chi bộ, Khoa Sư phạm ngày càng lớn mạnh và phát triển. Đại hội cũng đã thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra như: Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh; 100% đảng viên đạt Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, trong đó có 20% Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Kết nạp ít nhất 20 đảng viên mới (1 GV và 19 SV); Công đoàn đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc; Liên chi đoàn đạt danh hiệu LCĐ vững mạnh xuất sắc, ...

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đoàn Hoài Sơn- Bí thư Đảng bộ, Q. Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Tĩnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Chi bộ cùng tập thể Khoa Sư phạm đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và phân tích những thế mạnh cũng như chỉ ra những hạn chế của đơn vị mà Chi bộ Khoa Sư phạm trong nhiệm kỳ tới tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Chi bộ đã đề ra, góp phần nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của Nhà trường trong thời gian tới.

Đại hội cũng đã nghiêm túc, dân chủ xem xét lựa chọn 3 đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và bầu ra các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm, Trưởng Khoa được Chi bộ tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Khánh giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 đã ra mắt Đại hội, phát biểu nhận nhiệm vụ và mong rằng với sự đồng lòng của toàn thể Đảng viên, Chi bộ Khoa Sư phạm sẽ gặt hái được thật nhiều thành công trong nhiệm kỳ 2020- 2022.

Sau đay là một số hình ảnh tại Đại hội.

Đại điện sinh viên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ thông qua báo cáo chính trị của BCH chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Đ/c Nguyễn Khánh – Phó bí thư chi bộ thông qua Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020

Đồng chí Đoàn Hoài Sơn- Bí thư Đảng bộ, Q. Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Ban Chấp hành  Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội

Đ/c Đoàn Hoài Sơn- Bí thư Đảng bộ Trường ĐH Hà Tĩnh chúc mừng Ban Chấp hành  Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022