foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Nằm trong kế hoạch năm học 2019 – 2020 và được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, chiều ngày 5/11/2019 tại phòng 202A1 Cơ sở Cẩm Vịnh, Khoa Sư phạm đã tổ chức đối thoại giữa sinh viên với Ban chủ nhiệm Khoa và trao học bổng cho sinh viên.

Đến tham dự buổi Đối thoại có cô giáo TS. Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí Thư chi bộ, Trưởng Khoa, thầy giáo ThS. Nguyễn Khánh – Phó bí thư chi bộ, Phó Trưởng Khoa, cô giáo ThS. Đặng Thị Yến – Phó Trưởng Khoa, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa Sư phạm.

Mở đầu buổi đối thoại, TS. Nguyễn Thị Thanh Tâm  đã nhấn mạnh: Đây là một hoạt động được Khoa tổ chức hàng năm nhằm mục đích tạo kênh thông tin giữa Khoa và sinh viên, giúp lãnh đạo Khoa nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của sinh viên, kịp thời tăng cường trong công tác quản lý nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Cuộc đối thoại là diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo Khoa với sinh viên, giúp lãnh đạo Khoa nắm bắt và giải quyết kịp thời các mối quan tâm, những khúc mắc, khó khăn và cũng để chuẩn bị tốt nhất cho các bạn sinh viên trong giai đoạn học tập tại Khoa. Thông qua việc tổ chức Hội nghị đối thoại cung cấp những thông tin về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của Khoa liên quan tới chế độ, chính sách đối với sinh viên, quyền và nghĩa vụ của sinh viên trong quá trình học tập tại Khoa. Qua đó, kịp thời giải quyết những đề nghị, nhu cầu chính đáng của sinh viên nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện.

Trong buổi đối thoại sinh viên với Ban chủ nhiệm Khoa, Các thầy cô giáo đã nghe và trao đổi, giải đáp các thắc mắc của các em sinh viên về các nội dung liên quan đến chương trình đào tạo, việc tổ chức học lại, thi lại, tổ chức học vượt, học cải thiện điểm, hoạt động thực tập, rèn nghề, chuẩn đầu ra Ngoại ngữ, Tin học… Hay những vấn đề liên quan tới chế độ, chính sách đối với sinh viên như: Đối tượng miễn giảm học phí và được hưởng trợ cấp xã hội,  vấn đề nhà ở ký tức xá, vấn đề điện nước…Bên cạnh đó, sinh viên cũng bày tỏ nguyện vọng trong công tác bảo đảm cơ sở vật chất, giáo trình tài liệu, phòng học, phòng thí nghiệm, việc sắp xếp thời khóa biểu, lịch thi hết học phần.

Buổi đối thoại diễn ra trong không khí cởi mở, các thắc mắc của sinh viên đã được lãnh đạo Khoa giải đáp thỏa đáng.

Cũng trong buổi đối thoại, Khoa Sư phạm đã tổ chức trao 20 suất học bổng dành cho sinh viên nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Đây là phần thưởng dành cho các em sinh viên vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện nhằm động viên, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trên giảng đường đại học.

Kết thúc buổi đối thoại, thay mặt BCN Khoa, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm đã gửi lời chúc các em một năm học mới đạt nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh của buổi đối thoại và trao học bổng: