foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Chiều 31/5/2019, tại Giảng đường lớn Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Sư phạm đã tổ chức Lễ tổng kết khóa 8 (niên khóa 2015 - 2019). Buổi lễ vừa trang trọng vừa ấm tình thầy trò đã để lại rất nhiều cảm xúc cho đông đảo các thầy cô và các bạn sinh sinh viên có mặt. Đến dự buổi lễ có TS. Đoàn Hoài Sơn, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Thị Hường – Phó HT nhà trường, Trưởng các phòng, ban, các khoa và đông đảo các thầy cô và các bạn sinh viên Khoa Sư phạm.

Phát biểu tổng kết Khóa 8, ThS. Đặng Thị Yến đánh giá rất cao tinh thần và nỗ lực học tập của các bạn sinh viên Khoa Sư phạm niên khóa 2015 - 2019. Nối tiếp ngọn lửa truyền thống hiếu học, ý chí tự lực, khả năng nhanh nhạy của sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh, suốt 4 năm học vừa qua, sinh viên khóa 8 đã đạt được nhiều thành tích trong học học tập, nghiên cứu khoa học và trong các hoạt động Đoàn - Hội.  Trong phát biểu của mình, ThS Đặng Thị Yến đã biểu dương nỗ lực rèn luyện của sinh viên K8 Khoa Sư phạm, đồng thời căn dặn các em cố gắng hơn nữa khi ra trường để có vị trí xứng đáng trong xã hội.

Đại diện cho các bạn sinh viên K8, sinh viên Nguyễn Thị Lân (lớp K8GDTH) đã rất xúc động cảm ơn công lao và tình cảm mà các giảng viên Khoa Sư phạm đã dành cho các em. Với các em sinh viên K8, 4 năm học vừa rồi là những năm tháng không thể nào quên, những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời.

Cũng tại trong buổi lễ, BCN Khoa, Đoàn Trường ĐH Hà Tĩnh, Liên chi đoàn Khoa đã tuyên duyên khen thưởng các bạn sinh viên xuất sắc trong quá trình học tập rèn luyện và trong phong trào Đoàn - Hội

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ: