foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Hà Tĩnh, hướng tới 60 năm xây dựng và phát triển, Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Hội trại sinh viên Việt – Lào. Đơn vị Khoa Sư phạm Tự nhiên với 2 trại thành viên đã xuất sắc giành được giải Nhất toàn đoàn trong Hội trại.

Với chủ đề: “Tiếp nối truyền thống – Xây dựng tương lai”, Hội trại diễn ra trong 2 ngày (26 và 27/4), Khoa Sư phạm Tự nhiên với 2 trại do các sinh viên thuộc ngành Khoa học Môi trường và Sư phạm Toán tham gia.

Các bạn trại sinh trại 1 Khoa SPTN tích cực dựng trại

Hội trại bao gồm nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa như: Cắm trại nhanh, thi trại đẹp, tổ chức các trò chơi, các hoạt động văn nghệ, Thi Dân vũ, các trò chơi mang tính tập thể như: nhảy dây, múa sạp, đá cầu, bịt mắt bắt lợn, bịt mắt bắt vịt, đi cầu Kiều, thi nấu ăn, thi bóng chuyền, bóng đá năm nữ … được các sinh viên tổ chức hết sức sôi động. Trong khuôn khổ Hội trại diễn ra chương trình giao lưu của cựu sinh viên các thế hệ và đốt lửa trại.

Các trại sinh trại 2 Khoa SPTN cùng nhau trang trí trại mình

Đây cũng là chương trình giao lưu văn hóa hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (5/9/1962 – 5/9/2017); 40 năm ngày ký Hiệp ước Hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Lào (18/7/1977 – 18/7/2017) đồng thời là một trong những hoạt động sôi nổi và ý nghĩa nhằm khơi dậy lòng tự hào của sinh viên và cán bộ, giảng viên về truyền thống của nhà trường trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Các tiết mục văn nghệ trong đêm giao lưu “Về với trường xưa”

Trải qua các hoạt động của Hội trại, Khoa Sư phạm Tự nhiên đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn, giải Nhất phần thi Dân vũ, giải Ba Cổng trại đẹp (Thuộc về Cổng trại số 1), Giải Khuyến khích trại đẹp (Thuộc về cổng số 2) và giải Ba Trò chơi lớn, giải Ba bóng đá nữ.

Hội trại là hoạt động giúp sinh viên có cơ hội thể hiện kỹ năng hoạt động tập thể, hoạt động xã hội; tăng cường giao lưu tình cảm, văn hóa giữa LHS Lào và sinh viên Việt Nam trong Khoa cũng như trong toàn trường.

Một số hình ảnh khác:

Trại vào ban đêm rạng lên với các màu sắc lung linh

Một tiết mục văn nghệ đặc sắc của một bạn cựu sinh viên

Tất cả hào hứng vui chơi cùng lửa trại