foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Thực hiện kế hoạch năm học 2017- 2018, chiều ngày 7/11/2017, Khoa Sư phạm Tự nhiên đã tổ chức đối thoại sinh viên với Trưởng Khoa và trao học bổng cho sinh viên.

Đến tham dự buổi Đối thoại có thầy giáo Bùi Văn Hạt - Trưởng Khoa, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư chi bộ, Phó Trưởng Khoa, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Khoa SPTN.

Trong buổi đối thoại sinh viên với Trưởng Khoa, thầy giáo Bùi Văn Hạt đã trả lời các câu hỏi, giải đáp các thắc mắc của các em sinh viên về các nội dung liên quan đến vấn đề thực tập, cơ sở thực hành, việc ký cam kết với công ty Hưng nghiệp Fomosa, ...đối với sinh viên ngành Khoa học Môi trường, vấn đề thu học phí, cơ hội việc làm đối với sinh viên sau khi ra trường... Những băn khoăn của các em trước các thông tin về việc sáp nhập các khoa đào tạo trong trường đã được thầy giáo Trưởng Khoa giải thích rõ ràng, phân tích để các em thấy được đây là một chủ trương lớn của Nhà trường, việc sáp nhập các khoa sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình học tập của các em. Các thắc mắc về công tác đào tạo, thực tập sư phạm của sinh viên ngành Sư phạm Toán đã được cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm giải đáp thỏa đáng. Những kiến nghị về thời gian mở cửa thư viện hàng ngày ở CS mới không đúng theo giờ hành chính, về việc gửi xe ở giảng đường không có người ghi vé nhưng vẫn thu tiền, việc thu tiền điện, nước chưa rõ ràng (không ghi rõ khối lượng sử dụng mà chỉ ghi số tiền) ... đã được Ban chủ nhiệm Khoa tiếp thu và sẽ trực tiếp các phòng ban liên quan để giải đáp cho sinh viên.

Cũng trong buổi đối thoại, Khoa SPTN đã tổ chức trao 2 suất học bổng cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; 18 suất học bổng dành cho sinh viên nghèo vượt khó, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Đây là phần thưởng dành cho các em sinh viên vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện nhằm động viên, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trên giảng đường đại học.

Khoa SPTN cũng đã trao 8 phần quà cho các sinh viên có gia đình bị thiệt hại do bão lũ, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, góp phần nhỏ bé nhằm giúp đỡ gia đình các em sớm ổn định cuộc sống sau bão số 10.

Kết thúc buổi đối thoại, thay mặt BCN Khoa, thầy giáo Bùi Văn Hạt đã gửi lời chúc các em một năm học mới đạt nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh của buổi đối thoại và trao học bổng