foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Chiều ngày 5/10/2017, Hội nghị cán bộ, viên chức Khoa Sư phạm Tự nhiên đã diễn ra tại phòng họp 402 A2 cơ sở 1. Tham dự hội nghị có mặt đầy đủ toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa.

ThS. Bùi Văn Hạt, Trưởng Khoa trình bày  Báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018 của Khoa Sư phạm Tự nhiên.

          Ths. Bùi Văn Hạt Trưởng khoa trình bày Báo cáo tổng kết tại hội nghị

Hội nghị thống nhất cao với Báo cáo tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018. Năm học 2016 – 2017 với sự nổ lực không ngừng của tâp thể cán bộ giảng viên Khoa đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật được nhà trường đánh giá cao, Khoa đạt Tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh.

Hội nghị đã đồng tình cao với Dự thảo Báo cáo Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường Đại học Hà Tĩnh năm học 2017-2018 và đã có một số ý kiến đóng góp cho bản Dự thảo báo cáo của Nhà trường về nhiệm vụ chiến lược phát triển Nhà trường trong thời gian tới.

 

TS. Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Trưởng Khoa

tổng hợp ý kiến góp ý Dự thảo báo cáo HNVC Trường

Đ/c Dương Thị Xuân Thìn tham gia ý kiến thảo luận tại Hội nghị

Trên tinh thần làm việc nghiêm túc Hội nghị đã thảo luận các nhiệm vụ chiến lược và giải pháp thực hiện các nhiệm vụ chiến lược trong thời gian tới là:

- Tăng cường phát triển đội ngũ về chất lượng, tạo mọi điều kiện để các giảng viên đi học tiến sỹ, phong phó giáo sư, giáo sư trong thời gian sớm nhất.

- Phấn đầu mở mã ngành thạc sỹ Toán (phương pháp toán, toán sơ cấp) đáp ứng nhu cầu đào tạo thạc sỹ cho giáo viên phổ thông.

- Nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên, nắm vững chương trình, đổi mới phương pháp giảng dạy  THCS, THPT để giảng dạy tốt chương trình phổ thông.

-  Phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo Hà Tĩnh bồi dưỡng chuyên đề: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học cho giáo viên các trường THCS, THPT trong tỉnh nhà.

- Bồi dưỡng học sinh phổ thông tham gia các kỳ thi Olimpic, thi học sinh giỏi.

- Liên kết với các trường đại học, các viện nghiên cứu, các trung tâm nghiên cứu  để triển khai các đề tài cấp tỉnh, cấp bộ, cấp nhà nước.

- Tăng cường bồi dưỡng học sinh, sinh viên tham gia Hội thi sáng tạo khoa học các cấp.

- Liên kết với các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước để tạo cơ hội cho sinh viên năm cuối đi thực tập nghề, thực tập tốt nghiệp.

Sau ba giờ làm việc nghiêm túc, tập trung cao Hội nghị công nhân, viên chức  Khoa Sư phạm Tự nhiên thành công tốt đẹp. Hy vọng với những giải pháp trong nghị quyết của Hội nghị đã đề ra năm học 2017-2018 Khoa sẽ giành được kết quả cao hơn nữa.