foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Vào ngày 23/10/2017, PGS.TS. Biền Văn Minh giảng viên Trường Đại học Sư phạm Huế đã có buổi báo cáo chuyên đề về “Biến đổi khí hậu và các giải pháp  ứng phó” cho toàn thể sinh viên Khoa Sư phạm Tự nhiên.

Tới dự buổi báo cáo chuyên đề có ThS. Bùi Văn Hạt, Trưởng Khoa Sư phạm Tự nhiên, các giảng viên và toàn thể sinh viên ngành Khoa học Môi trường Khoa Sư phạm Tự nhiên.

Với mong muốn nâng cao trình độ hiểu biết cũng như phổ cập kiến thức cho sinh viên về tính bức thiết và kịp thời ứng phó ảnh hưởng của biến đổi khí hậu trên thế giới cũng như ở Việt Nam, PGS.TS Biền Văn Minh cũng đã nêu rõ nguyên nhân chính gây nên biến đổi khí hậu và tác động của nó trên phạm vi toàn cầu, mà Việt Nam là một trong 10 nước chịu ảnh hưởng mạnh nhất. PGS. TS cũng chỉ rõ các nguy cơ và diễn biến của hiện tượng này tác động tới tỉnh Hà Tĩnh, đặc biệt là các huyện ven biển trên địa bàn, phần nào trang bị cho những kỹ sư Khoa học Môi trường tương lai về các biện pháp ứng phó kịp thời với biến đổi khí hậu.

Trong buổi báo cáo, PGS.TS Biền Văn Minh đã chia sẽ cùng sinh viên về phương pháp học tập để chiếm lĩnh những kiến thức khoa học môi trường hiện nay. PGS. TS. đã chụp hình lưu niệm cùng giảng viên và sinh viên.

Buổi báo cáo chuyên đề đã để lại nhiều ấn tượng cho giảng viên và sinh viên Khoa Sư phạm Tự nhiên.