foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, từ ngày 28 đến ngày 29 tháng 5 năm 2019, Khoa Sư Phạm đã tổ chức các buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K8 (niên khóa 2015-2019).

Tổng số có 17 sinh viên K8 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, được chia thành 4 chuyên ngành gồm: Sư Phạm Toán, Giáo dục tiểu học, Khoa học môi trường.

Tham gia Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp là các giảng viên của Khoa Sư Phạm, Khoa Tiếng Việt. Phát biểu khai mạc, TS Nguyễn Thị Thanh Tâm  – Trưởng khoa đã cảm ơn sự giúp đỡ của các giảng viên giúp đỡ trong công tác đào tạo sinh viên trong suốt thời gian vừa qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Theo đánh giá chung của các Hội đồng, chất lượng khóa luận và năng lực bảo vệ của sinh viên trước Hội đồng tương đối tốt, cho thấy sự nghiên cứu nghiêm túc, công phu của sinh viên và sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên hướng dẫn. Đồng thời cũng khẳng định chất lượng đào tạo của Khoa Sư Phạm trường Đại học Hà Tĩnh ngày càng được nâng cao.

Ghi nhận từ những chia sẻ chung của các bạn sinh viên tiến hành bảo vệ khóa luận đều cho rằng: Trải qua quá trình học tập, nghiên cứu và làm khóa luận, dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy/cô hướng dẫn, các bạn không chỉ tiếp thu được nhiều kiến thức mà còn học hỏi được ở chính thầy/cô của mình tinh thần làm việc nghiêm túc, thái độ say mê và nhiệt huyết trong nghiên cứu khoa học. Đồng thời, các bạn sinh viên cũng xin kính gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô trong suốt 4 năm qua.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên K8 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đó là “trái ngọt” sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó của sinh viên Khoa Sư Phạm. Thành quả này sẽ là tiền đề để các bạn sinh viên có thể phát triển hơn nữa, trở thành những thầy cô giáo tương lai và những người có ích cho xã hội sau khi ra trường.

Một số hình ảnh: