foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; Nhằm phát huy vai trò xung kích của cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia phòng, chống tác hại của thuốc lá; Được sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 10/01/2017, tại Khách sạn Bình Minh, thành phố Hà Tĩnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá và sáng kiến về phòng chống tác hại của thuốc lá” trong đoàn viên thanh niên, sinh viên.

Tham gia hội thi có 4 đội là sinh viên đến từ các khoa: SP Tự nhiên - Nông nghiệp, Kinh tế - QTKD - LLCT, KTCN - Ngoại ngữ và SP Tiểu học - Mầm non.

LCĐ Khoa SP Tự nhiên và Nông nghiệp đã thành lập đội và tiến hành tập luyện từ rất sớm. Với tên gọi Future, đội thi đã thể hiện được khả năng, sự sáng tạo và hiểu biết của sinh viên.

Đội thi Future là ĐVTN đến từ LCĐ Khoa SP Tự nhiên và Nông nghiệp

Mỗi đội trải qua 3 phần: thi chào hỏi, giới thiệu về trường, thành viên tham gia hội thi, hoạt động Đoàn, Hội sinh viên của trường, tác hại của thuốc lá với sức khỏe bản thân và những người xung quanh; thi kiến thức tìm hiểu các nội dung liên quan đến Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá theo hình thức trắc nghiệm; thi sáng kiến, thí sinh đưa ra các ý tưởng, giải pháp hoặc mô hình thiết thực về phòng, chống tác hại của thuốc là và tuyên truyền Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Phần thi Chào hỏi của đội Future

         Xuất sắc trải qua 3 phần thi, đội Future đến từ Khoa Sư phạm Tự nhiên và Nông nghiệp đã giành giải Nhất của Cuộc thi.

Đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao giải Nhất
cho đội thi đến từ Liên chi đoàn Sư phạm Tự nhiên - Nông nghiệp

Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ ĐVTN về tác hại của thuốc lá và các qui định chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về phòng chống tác hại thuốc lá; phát huy vai trò xung kích của cán bộ ĐVTN học sinh, sinh viên trong tham gia phòng chống tác hại của thuốc, quyết tâm xây dựng môi trường không khói thuốc góp phần nâng cao đời sống, sức khoẻ cho mỗi người.