foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tối ngày 14/11/2019, Liên chi đoàn khoa Sư phạm - Trường Đại học Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức đêm chung kết “Liên hoan Ca - Múa - Nhạc  năm 2019” , bằng những lời ca tiếng hát của mình  kính dâng lên quý thầy cô giáo nhân ngày lễ hiến chương các nhà giáo.    

         

Đêm nghệ thuật có sự hiện diện của quý vị đại biểu: Thạc sĩ Lê Thị Hường - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Công Viên Phó Bí thư  Đoàn trường ĐHHT, Đồng chí Dương Thị La- Phó Chủ tịch  Hội Sinh viên trường, Đồng chí Ngô Tất Đạt – Trưởng phòng  Chính trị, công tác học sinh - sinh viên; các Liên chi đoàn bạn; Ban chủ nhiệm Khoa Sư phạm cùng tất cả các thầy cô giáo trong khoa…và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 500 sinh viên cùng về dự và cổ vũ cho hội diễn.

Cô giáo Võ Thị Diệu Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn khoa Sư phạm đã có lời phát biểu và khai mạc đêm hội. Cùng với đó, đại diện ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa  cũng đã có những bông hoa tươi thắm gửi tới các thầy cô giáo nhân ngày lễ hiến chương các nhà giáo.

 Sau bao ngày tập luyện miệt mài và chuẩn bị công phu thì 13 tiết mục xuất sắc nhất lọt qua  vòng sơ khảo đã cùng xuất hiện trên sân khấu của đêm chung kết. Các tiết mục thuộc về nhiều thể loại khác nhau, nhưng đều mang tính nghệ thuật cao, để lại nhiều dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Đó là những điệu múa uyển chuyển, mượt mà, thướt tha; những ca từ ngọt ngào, sâu lắng  gửi tới các thầy cô giáo; là những điệu nhảy sôi động, trẻ trung thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ Liên chi đoàn Khoa Sư phạm – Trường Đại học Hà Tĩnh…Tất cả đã tạo nên một đêm diễn nhiều màu sắc.

Và dưới dự đánh giá công tâm của ban giám khảo đêm chung kết đã tìm ra được những giải thưởng xứng đáng nhất, với 2 giải khuyến khích, 5 giải ba, 4 giải nhì và 2 giải nhất cho cả hai thể loại hát , múa - nhảy. Hai tiết mục xuất sắc nhất được gọi tên là tiết mục nhảy hiện đại  New face và tiết mục hát đơn  ca “ Những điều thầy chưa kể ” đều đến từ chi đoàn K10A Giáo dục  Mầm non.

Đêm diễn khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, song tất cả đều có sự hân hoan, vui mừng hướng tới ngày tri ân các thầy cô giáo. Đêm diễn đã thực sự làm cho mùa Hiến chương 2019 của các thầy cô  giáo ở Trường Đại học Hà Tĩnh thêm ấm áp, hạnh phúc!

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm chung kết “Liên hoan ca múa nhạc 2019”