Trong không khí hân hoan, náo nức đón chào năm học mới, đón chào các sự kiện trọng đại của Đoàn trường, Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh, tuổi trẻ Liên chi đoàn khoa Sư phạm đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2020.

Từ ngày 9/9/ 2019 đến 14/9/2019, 11 chi đoàn trong toàn Liên chi đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn.  Các đại hội được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ, đã diễn ra nghiêm túc, trang trọng, đúng quy định nhưng  cũng không kém phần sôi nổi. Về dự và chỉ đạo các đại hội có sự góp mặt của  các thầy cô trong Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa, Ban chấp hành Liên chi đoàn và đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn Liên chi.
        Các Đại hội đã báo cáo tổng kết,  đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của chi đoàn  nhiệm kỳ 2018 - 2019; xác định mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên (PTTN) của Chi đoàn  nhiệm kỳ 2019 – 2020, trong đó đặc biệt  tập trung vào những nhiệm vụ, công tác trọng tâm sau: Chú trọng giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên; Thi đua rèn đức luyện tài, nâng cao ý thức trách nhiệm, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phụng sự nhân dân, quyết tâm thực hiện chuẩn mực của người Đoàn viên; Đẩy mạnh các hoạt động Tình nguyện chung sức cộng đồng; Công tác xây dựng chi đoàn vững mạnh và công tác phát triển Đảng…. Ban chấp hành các Chi đoàn  cũng  đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại, kiểm điểm nghiêm túc làm rõ nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm, đồng thời các chi đoàn cũng đã sáng suốt lựa chọn những đoàn viên tiêu biểu có đủ năng lực, nhiệt tình lãnh đạo hoạt động Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới  2019 – 2020.  

Các Đại hội chi đoàn  cũng đã  được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của  các thầy cô trong Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa, Ban chấp hành Liên chi đoàn  để qua đó phát huy những mặt tích cực, hạn chế những vấn đề thiếu sót, cùng nhau đoàn kết chung tay phát triển tập thể chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Đại hội chi đoàn của 11 chi đoàn trong toàn Liên chi đã trở thành  diễn đàn để tuổi trẻ toàn khoa thể hiện  tinh thần đoàn kết, sáng tạo và bày tỏ khát vọng, quyết tâm cống hiến sức trẻ, trí tuệ đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển bền vững của khoa SP, phát huy những truyền thống tốt đẹp của khoa cũng như của sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh.

Sau đây là một số hình ảnh trong các đại hội: