foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Sáng ngày 29/7/2021, tại Hội trường Tầng 2 -Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Sư phạm tổ chức Lễ tổng kết khóa học cho sinh viên Đại học K10 và Cao đẳng K25. 

Tham dự buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Viết Thừa – Phó trưởng phòng Chính trị, công tác học sinh, sinh viên; Đồng chí Dương Thị La - Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng các cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên các lớp K10, K25 khoa Sư phạm.

            Khóa học 2017 – 2021, khoa Sư phạm có  186 sinh viên gồm cả 2 hệ Đại học và Cao đẳng (5 lớp: 3 lớp ĐH; 2 lớp CĐ). Với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, sau 4 năm đào tạo, 186 sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo đúng hạn, nhiều sinh viên đạt thành tích xuất sắc. Báo cáo tổng kết  tại buổi lễ, ThS. Đặng Thị Yến - Phó Trưởng Khoa đã đánh giá các mặt thuận lợi, khó khăn, những thành tựu, kết quả nổi bật mà sinh viên K10 và K25 đạt được. Nhiều sinh viên liên tục nhận học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của các tổ chức trong và ngoài nước và của Nhà trường. Nhiều sinh viên là hạt nhân nòng cốt trong hoạt động của Khoa, của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, được các cấp bộ Đoàn, Hội tặng thưởng bằng khen, giấy khen, nhiều sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt, Sao tháng giêng… Đặc biệt trong đợt thực tập sư phạm cuối khoá ở các trường Tiểu học và Mầm non trên địa bàn tỉnh, các em đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp trong lòng học sinh và giáo viên tại các cơ sở. Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Tĩnh cũng như các phòng Giáo dục & Đào tạo trong tỉnh đã đánh giá rất cao chất lượng, trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức của các em.

            Có thể nói, khóa đào tạo 2017 - 2021 của khoa Sư phạm là gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp trên nhiều lĩnh vực. Để có được những thành tựu nói trên, bên cạnh sự nhiệt tình, tận tâm của thầy cô giáo, tinh thần rèn luyện ý chí, nghị lực, vượt khó, học tốt của các sinh viên, còn là sự ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ, chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Ghi nhận những thành tích, những  đóng góp, sự nỗ lực cố gắng của các em trong học tập cũng như các hoạt động Đoàn, Hội trong những năm học qua, tại buổi lễ, khoa Sư phạm tặng Giấy khen cho 2 tập thể, 8 cá nhân có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc. Đoàn trường và Liên chi đoàn tặng 16 giấy khen và phần thưởng cho các đoàn viên có nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong khoá học vừa qua.

            Tại buổi lễ, sinh viên Vũ Thị Thanh Tâm (K10B GDMN) đại diện cho tất cả sinh viên K10 và K25 bày tỏ những lời tri ân sâu sắc đối với thầy cô; những tình cảm thật xúc động, thiêng liêng, trong giờ phút chia tay với thầy cô, bạn bè, với khoa Sư phạm và ngôi trường Đại học Hà Tĩnh mến yêu - ngôi nhà thứ hai, nơi nuôi dưỡng và chắp cánh cho những ước mơ của các em được bay cao, bay xa.

            Kết thúc buổi Lễ, TS.Lê Văn An  thay mặt các thầy cô giáo và sinh viên gửi lời cảm ơn lãnh đạo Nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho thầy và trò Khoa Sư phạm; đồng thời, chúc các em sinh viên K10, K25 sớm có được công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo và mong muốn các em sinh viên luôn chủ động, tích cực trong suy nghĩ và hành động; không chùn bước trước những khó khăn; mở lòng với thế giới xung quanh và giáo dục các thế hệ học trò của mình bằng tầm cao của hiểu biết và lòng nhân ái. Những mong muốn của cô cũng là mong muốn chung của tập thể CBGV Trường ĐH Hà Tĩnh, của  khoa Sư phạm đối với các em sinh viên K10, K25 tốt nghiệp ngày hôm nay.

            Kể từ giờ phút này, mỗi sinh viên ra trường sẽ chọn cho mình một con đường riêng. Đời sinh viên mơ mộng, trải đầy hoa hồng sẽ nhường chỗ cho thực tế đầy thử thách và chông gai. Nhưng chúng tôi tin rằng trong cuộc hành trình sắp tới với những hành trang mà các em được trang bị: kiến thức, kỹ năng, tình yêu, sự đam mê, và cả nhiệt huyết, sức trẻ, các em sẽ trở thành những thầy giáo, cô giáo giỏi trong tương lai, tiếp tục sự nghiệp vẻ vang của những người lái đò thầm lặng. Dù các em đi về phương nào thì chúng tôi, những người đưa đò luôn mong các em sẽ cập bến bờ  hạnh phúc. Và mong rằng các em luôn nhớ về mái trường Đại học Hà Tĩnh thân yêu của chúng ta, nơi này luôn đón chào các em với tình cảm thân thương và tinh thần trách nhiệm cao trong nghề nghiệp./.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

TS. Lê Văn An – Khai mạc buổi lễ

ThS. Đặng Thị Yến đọc báo các tổng kết khóa học 

Sinh viên phát biểu cảm tưởng trước khi ra trường

Đại diện Sinh viên tặng hoa tri ân thầy cô giáo

Trao thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong khóa học