Chiều ngày 11/9/2022 Chi đoàn K13-GDTH tổ chức thành công Đại hội mẫu Chi đoàn nhiệm kì 2022-2023.

Tham dự đại hội có Đại biểu đại diện BCH đoàn trường, cấp ủy Chi bộ, Ban chủ nhiệm khoa Sư phạm, các đồng chí BCH LCĐ khoa Sư phạm, đại diện BCH liên chi đoàn các khoa, các đồng chí BCH chi đoàn bạn và 73 đoàn viên thanh niên Chi đoàn K13-GDTH.

Nhiệm kì qua, công tác đoàn và phong trào thanh niên của chi đoàn K13-GDTH - Trường Đại học Hà tĩnh tiếp tục có nhiều phát triển và gặt hái kết quả toàn diện trên nhiều lĩnh vực, hoạt động.

SV 13 9 2

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Chi đoàn đã tập trung tuyên truyền bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên về truyền thống của đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, 100% đoàn viên thanh niên được quán triệt Nghị quyết của Đại hội.

SV 13 9 3

Đồng chí Hoàng Thị Oanh khai mạc Đại hội

 Đại hội tiến hành bầu Đoàn Chủ tịch, Thư ký và Ban thẩm tra tư cách đại biểu; biểu quyết thông qua chương trình, nội quy, quy chế làm việc của Đại hội; Báo cáo kiểm điểm của BCH  nhiệm kỳ 2021 – 2022 và tiến hành hiệp thương bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 05 đồng chí.

SV 13 9 4

BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023

Đại hội đã được lắng nghe 2 tham luận:

+ Tham luận về phong trào thanh niên tình nguyện của đ/c Đào Nguyễn Ngọc Oanh

SV 13 9 5

Tham luận về phong trào thanh niên tình nguyện do đồng chí Đào Nguyễn Ngọc Oanh trình bày

+ Tham luận về phương pháp học tập của  đồng chí Lê Thị Như Quỳnh

SV 13 9 6

Tham luận về phương pháp học tập do đồng chí Lê Thị Như Quỳnh trình bày

Cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo của BTV Đoàn trường, chi đoàn luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo và sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy Chi bộ, Ban chủ nhiệm Khoa Sư phạm. Sự quan tâm, giúp đỡ của các thầy cô là sự động viên lớn đối với chi đoàn và mỗi ĐVTN. Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Dương Thị Cẩm Hằng - Phó Bí thư đoàn trường Đại học Hà Tĩnh.

SV 13 9 7

Đồng chí Dương Thị Cẩm Hằng phát biểu tại Đại hội

Đại hội cũng đã được nghe phát biểu của thầy giáo TS. Lê Văn An - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Sư phạm.

SV 13 9 8

TS. Lê Văn An phát biểu tại đại hội

Trong suốt nhiệm kỳ qua, Chi đoàn luôn nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao và sự quan tâm, giúp đỡ của BCH LCĐ Khoa Sư phạm và BTV Đoàn trường. Đại hội cũng đã được nghe phát biểu của đồng chí Võ Thị Diệu Hồng -Phó Bí thư LCĐ khoa Sư phạm.  

SV 13 9 9

Đồng chí Võ Thị Diệu Hồng phát biểu tại Đại hội

Khuyến khích, hỗ trợ ĐVTN chi đoàn tham gia các cuộc thi “ý tưởng sáng tạo khởi nghiêp” và đề tài nghiên cứu khoa học, cũng như các cuộc thi của Khoa và Trường tổ chức. Trong nhiệm kỳ đã có 1 ý tưởng tham gia cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Hà Tĩnh", và đã đạt giải Khuyến khích. Nghiên cứu khoa học đạt 3 giải.

SV 13 9 10

Đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội

Với niềm tin vào sự lãnh đạo của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới, Đoàn viên, thanh niên toàn Chi đoàn quyết tâm sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra trong Nghị quyết của Đại hội.