foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Trường Đại học Hà Tĩnh - kí ức ngọt ngào trong tôi

Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều, thấm thoắt một mùa hè nữa lại đến. Tiếng ve kêu râm ran, những tia nắng oi ả và cả những tán phượng đỏ rực... tất thảy chầm chậm hiện ra trước mắt tôi. Lúc này, bất giác giật mình, cũng là mùa hè đến nhưng sao mùa hè năm…
54

Các gói hỗ trợ và học bổng trong nước mà sinh viên ngành sư phạm Toán có thể nhận được

Để hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Toán tiếp cận với các gói…
49

Giới thiệu về 7 bài toán Thiên niên kỷ

Một triệu đô la dành cho ai giải được bất kỳ bí ẩn nào trong số bảy bí ẩn toán học. Đó…
56

Về lại Hương Sơn

Về lại Hương Sơn Nguyễn Khánh Có ngờ đâu! Nhanh về lại Hương Sơn! Bên lớp học biết không…
52

Một số sai lầm học sinh thường mắc phải khi giải bài tập về các kim loại đặc biệt như Cr, Sn, Al, Zn thuộc chương trình hóa học bậc THPT

Tóm tắt Bài báo đề cập đến những sai lầm mà học sinh thường gặp phải khi giáo viên yêu…
89

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học - Khoa Sư phạm năm học 2022 -2023

Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2022- 2023 của Khoa Sư phạm đã thành công…
106

Hội thảo khoa học Các nhà nghiên cứu trẻ - “Toán học và các ngành liên quan”

Ngày 15/4/2023, Chi đoàn Cán bộ Khoa Sư phạm phối hợp với Chi đoàn Cán bộ Viện Toán học,…

Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa Sư phạm Tự nhiên năm 2014 do LCĐ Khoa tổ chức diễn ra từ ngày 11/10/2014 đến ngày 16/10/2014 đã thu hút sự tham gia của hơn 120 vận động viên từ 8 đội bóng của 8 Chi đoàn trực thuộc LCĐ Khoa.

Giải được chia thành 2 bảng với tổng số 15 trận đấu. Sau gần 1 tuần thi đấu, giải bóng đá nữ sinh viên Khoa Sư phạm Tự nhiên đã thành công tốt đẹp, đội bóng đến từ Chi đoàn K6 - ĐHKHMT đã trở thành nhà đương kim vô địch.

ThS. Bùi Văn Hạt - Trưởng khoa SPTN, đ/c Thái Đình Hưng – Bí thư Đoàn trường trao giải cho đội đoạt Giải nhất

ThS. Bùi Văn Hạt - Trưởng khoa SPTN, đ/c Thái Đình Hưng – Bí thư Đoàn trường trao giải cho đội đoạt Giải nhất

Trận chung kết, Lễ bế mạc và trao Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa Sư phạm Tự nhiên năm 2014 đã diễn ra vào chiều ngày 16/10/2014 tại Sân cỏ nhân tạo Bình Minh thuộc sân vận động cơ sở 1, Trường Đại học Hà Tĩnh. Trận chung kết là trận thi đấu giữa 2 đội bóng đến từ Chi đoàn K5-ĐHSP Toán và Chi đoàn K6 - ĐHKHMT. Chiến thắng với tỉ số 2 - 0, đội bóng đến từ Chi đoàn K6 - ĐHKHMT đã xuất sắc vượt qua đội bạn giành giải cao nhất. Đội đến từ Chi đoàn K5 - ĐHSP Toán đã giành giải Nhì. Giải Ba thuộc về 2 Chi đoàn K4 - ĐHSP Hóa và K7 - ĐHSP Toán. Giải đội có phong cách thi đấu đẹp được trao cho đội K6 - ĐHSP Toán.

Hai đội bóng K6-ĐHKHMT và K5-ĐHSP Toán trong trận chung kết

Hai đội bóng K6-ĐHKHMT và K5-ĐHSP Toán trong trận chung kết

Giải bóng đá nữ sinh viên Khoa Sư phạm Tự nhiên là một hoạt động thường niên, đặc biệt mùa giải năm nay nó thực sự ý nghĩa hơn vì đó là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 và Đại hội Liên chi đoàn Khoa Sư phạm Tự nhiên nhiệm kỳ 2014-2017. Đây là giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên Khoa Sư phạm Tự nhiên, nhằm duy trì phong trào rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học; tạo mối quan hệ giao lưu học hỏi giữa các Chi đoàn sinh viên trong Khoa. Qua đó giúp phát hiện và tuyển chọn những học sinh, sinh viên có năng khiếu bổ sung cho lực lượng vận động viên thể thao của trường để thành lập đội tuyển tham dự các giải khu vực và toàn quốc.

Một số hình ảnh trong trận chung kết và Lễ bế mạc, trao giải: