foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Sáng ngày 13/07/2022, Chi bộ Khoa Sư phạm đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho 08 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Hà  K11 GDTH), Phan Thái Châu Anh ( K11 GDTH), Nguyễn Thị Hà Ly ( K11 GDTH), Nguyễn Thị Vân ( K11 GDTH), Hoàng Thị Giang ( K11 GDTH), Dương Thị Hoài ( K11 GDMN),Nguyễn Thị Thanh Tâm ( K11 GDMN), Phạm Thị Ngọc Diệp( K11 GDMN).

Tham dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Lê Văn An - Bí thư chi bộ Khoa Sư phạm; đồng chí Nguyễn Khánh - Phó Bí thư chi bộ Khoa Sư phạm cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ và 08 quần chúng được kết nạp Đảng.

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Lê Văn An, Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Hà Tĩnh về việc kết nạp quần chúng vào Đảng Cộng sản Việt Nam cho các đảng viên mới.

hong 16 7 1

TS. Lê Văn An – Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm trao Quyết định kết nạp đảng viên mới

Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh ngày càng vững mạnh.

hong 16 7 2

Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cũng trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Khánh  - Phó Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng chí mong muốn các đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu vượt qua thử thách để trở thành đảng viên chính thức; thường xuyên học hỏi, tự bồi dưỡng về lý luận chính trị, giữ gìn chuẩn mực đạo đức, lối sống, tiên phong trong mọi hoạt động tại nơi công tác xứng đáng với lời tuyên thệ mà các đồng chí đã hứa dưới lá cờ Đảng.

hong 16 7 3

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy trình, thủ tục. Lễ kết nạp Đảng viên cho sinh viên ưu tú là động lực cho sinh viên trong toàn Khoa tiếp tục phấn đấu noi theo, rèn đức luyện tài để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, cống hiến sức trẻ của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

hong 16 7 4

 

hong 16 7 5

 

hong 16 7 6

 

hong 16 7 7

 

hong 16 7 8

 

hong 16 7 9

 

hong 16 7 10

 

hong 16 7 11