foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Kỳ thực tập đáng nhớ của giáo sinh năm cuối chuyên ngành Giáo dục mầm non, khoa Sư phạm, trường ĐH Hà Tĩnh

Thực tập sư phạm là nhiệm vụ quan trọng trong chương trình đào tạo sinh viên sư phạm giúp sinh viên rèn luyên các kỹ năng giáo dục, dạy học và hiểu rõ hơn về các hoạt động của người giáo viên trong thực tế trường thực tập. Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức…
87

Chi bộ khoa Sư phạm tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định của thường vụ Đảng ủy khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh, vào lúc 15h30,…
80

Công tác phát triển đảng viên sinh viên tại Chi bộ khoa Sư phạm

Phát triển đảng viên trong sinh viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công…
90

Đôi nét về Họa sĩ Renoir - Danh họa của hằng ngàn bức tranh

Pierre-Auguste Renoir (1841 – 1919) là một họa sĩ người Pháp, một nhân vật tiên phong…
244

Giới thiệu về ngành Giáo dục tiểu học

Cuộc đời mỗi người đều có những ước mơ để cố gắng phấn đấu và theo đuổi. Nếu bạn yêu học…
137

Cuộc thi “Nét chữ - nết người” năm 2024

Ngày 4/3/2024, Khoa Sư Phạm trường ĐH Hà Tĩnh đã khai mạc Cuộc thi “Nét chữ - nết người”…
590

Những ấn tượng về Đoàn thực tập số 6 tại trường Tiểu học Cẩm Quang

Đoàn thực tập sư phạm số 6, tại trường Tiểu học Cẩm Quang đã để lại nhiều ấn tượng tốt…

Cuộc đời mỗi người đều có những ước mơ để cố gắng phấn đấu và theo đuổi. Nếu bạn yêu học sinh tiểu học? Bạn muốn được truyền đạt kiến thức và trao tình cảm của mình đến với học sinh, được thấy học sinh của mình trưởng thành cả về kiến thức lẫn nhân cách? Bạn muốn có một tâm hồn, phong cách trẻ trung? Bạn muốn có một công việc ổn định? Đến với ngành Giáo dục Tiểu học, khoa Sư phạm, trường Đại học Hà Tĩnh, bạn sẽ được ươm mầm và nuôi dưỡng trở thành một cô giáo tiểu học tài năng với đầy đủ kiến thức, kỹ năng và trình độ chuyên môn.

T3 SV 29 3 1jpg

Ngành Giáo dục Tiểu học là một trong những ngành đào tạo đầu tiên của Nhà trường, có bề dày truyền thống ngay từ ngày đầu thành lập Nhà trường. Đội ngũ cán bộ, giảng viên có phẩm chất, đạo đức tốt; có trình độ, năng lực chuyên môn vững vàng, nhiệt tình trong công việc. Các thế hệ sinh viên của ngành thành đạt, trở thành những giáo viên ưu tú, những cán bộ quản lý giỏi… Ngành Giáo dục Tiểu học đã có những đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường nói riêng, của Tỉnh Hà Tĩnh và cả nước nói chung.

T3 SV 29 3 2jpg

Vào ngành Giáo dục Tiểu học, khoa Sư phạm, trường Đại học Hà Tĩnh, các bạn sinh viên sẽ được tham gia rèn nghiệp vụ sư phạm hàng tuần, hàng tháng với các nội dung thiết thực, có tính ứng dụng cao vào việc giảng dạy ở trường Tiểu học sau này. Được tham gia vào các câu lạc bộ như: Câu lạc bộ viết chữ đẹp, câu lạc bộ hiến máu, câu lạc bộ xung kích,... tạo môi trường cho sinh viên ngành GDTH được thử thách bản thân, rèn luyện tốt về nhiều mặt. Được hỗ trợ tham gia các phong trào đoàn đội và rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác. Hằng năm trường đều tích cực tổ chức hội khỏe phù đồng và huy động toàn bộ sinh viên tham gia cũng như cổ vũ. Các bộ môn thường xuyên tổ chức các cuộc thi, hội thảo, seminar liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ để sinh viên được tham gia, học tập, trải nghiệm, nâng cao trình độ.

T3 SV 29 3 3jpg

Với thế mạnh đào tạo của ngành Giáo dục Tiểu học hiện nay, sau khi ra trường 100% sinh viên được giới thiệu việc làm và cơ hội đảm nhận các công việc: giảng dạy tại các trường tiểu học công lập cũng như tư thục.