foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Thực hiện kế hoạch năm học 2020- 2021, ngày 28 tháng 6 năm 2021, Khoa Sư phạm đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục Tiểu học cho sinh viên khóa học 2017- 2021.

Sinh viên Lê Thị Ngọc Lành - K10 Giáo dục tiểu học đã báo cáo trước Hội đồng Khóa luận tốt nghiệp “Sử dụng thiết bị và đồ dùng dạy học trong dạy học trải nghiệm môn Toán ở Tiểu học”. Nội dung khóa luận đề cập vấn đề có tính cấp thiết đối với giáo viên tiểu học khi tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh Tiểu học. Khóa luận không chỉ phân tích, đánh giá được thực trạng việc sử dụng thiết bị và đồ dùng dạy học trong dạy học trải nghiệm môn Toán ở Tiểu học mà còn xây dựng được quy trình thiết kế Hoạt động trải nghiệm môn Toán dành cho giáo viên Tiểu học. Trên cơ sở đó, khóa luận đã trình bày cụ thể một số tiết trải nghiệm môn Toán có nội dung tích hợp theo khối lớp.

Khóa luận được Hội đồng giám khảo đánh giá có chất lượng và có tính ứng dụng trong thực tiễn. Tiến sĩ Lê Văn Hiển - Chủ tịch Hội đồng chấm Khóa luận tốt nghiệp ngành Giáo dục Tiểu học cho rằng: Hoạt động trải nghiệm môn Toán trong giáo dục Tiểu học là một nội dung mới, đòi hỏi người giáo viên không ngừng học hỏi và sáng tạo. Khóa luận  “Sử dụng thiết bị và đồ dùng dạy học trong dạy học trải nghiệm môn Toán ở Tiểu học” không chỉ đáp ứng yêu cầu của khóa luận tốt nghiệp mà còn cho thấy sự cập nhật kiến thức trong đào tạo của Khoa sư phạm nói riêng và Trường Đại học Hà Tĩnh nói chung.

Tham dự lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, Thầy giáo ThS. Phan Duy Nghĩa - Phó Trưởng phòng Giáo dục phổ thông, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh là thành viên hội đồng chấm khóa luận, đánh giá cao kết quả của khóa luận. Thầy cho rằng kết quả của khóa luận sẽ hỗ trợ tốt cho các em giáo sinh thực tập cũng như giáo viên tiểu học.

Trong buổi Lễ bảo vệ khóa luận, TS. Lê Văn An - Phó Trưởng khoa Sư phạm, giáo viên hướng dẫn, cũng bày tỏ sự hài lòng về thái độ nghiêm túc trong học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên. Đây là nền tảng vững chắc để sinh viên tiếp tục nghiên cứu khoa học sau khi ra trường. Thầy cũng tin tưởng rằng với sự đổi mới trong đào tạo, sinh viên sư phạm của Khoa, của Trường sẽ là những thầy cô giáo vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ cao cả của người giáo viên.

Chúc mừng sinh viên Lê Thị Ngọc Lành đã hoàn thành xuất sắc khóa luận tốt nghiệp Đại học. Chúc em luôn giữ được và lan tỏa ngọn lửa đam mê nghiên cứu khoa học.

Một số hình ảnh trong Lễ bảo vệ Khóa luận:

 

SV Lê Thị Ngọc Lành báo cáo kết quả của khóa luận


         Thầy giáo Ths. Phan Duy Nghĩa- Phó Trưởng phòng Giáo dục phổ thông, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh nhận xét khóa luận

         

SV Lê Thị Ngọc Lành và Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp