foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 - 2015, tối ngày 19/10/2014 Liên chi đoàn Khoa SP Tự nhiên đã tổ chức đêm sinh hoạt chủ điểm “Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp anh hùng Lý Tự Trọng”.

Đến dự đêm giao lưu có thầy giáo Lê Văn Hiển - Bí thư liên chi đoàn Khoa SP Tự nhiên, các thầy cô giáo trong chi đoàn cán bộ - giáo viên và hơn 200 đoàn viên đến từ các chi đoàn lớp 6 ĐHSP Toán, 6 ĐH Khoa học môi trường, 7 ĐHSP Toán và 7 ĐH Khoa học môi trường thuộc Khoa SP Tự nhiên.

Anh hùng Lý Tự Trọng – người con ưu tú của quê hương Hà Tĩnh đã hy sinh anh dũng khi chưa tròn mười tám tuổi. Lời nói, ý chí và hành động của Anh là minh chứng hùng hồn về bản lĩnh kiên cường và tinh thần bất khuất của một người cộng sản. Những lời nói của Anh vẫn còn vang vọng mãi muôn đời. “Tôi hành động không phải là không suy nghĩ. Tôi hiểu việc tôi làm. Tôi làm vì mục đích cách mạng. Tôi chưa đến tuổi thành niên thật, nhưng tôi đủ trí khôn để hiểu rằng con đường của thanh niên chỉ có thể là con đường cách mạng và không thể là con đường nào khác”.  Tuổi trẻ chúng tôi cảm nhận sâu sắc vẻ đẹp ngời sáng trong tâm hồn Anh.

“Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp anh hùng Lý Tự Trọng” đã giúp cho tuổi trẻ Khoa Sư phạm Tự nhiên nhận thấy trách nhiệm lớn lao của mình hôm nay là sống, học tập và làm việc thật tốt để xứng đáng với sự hy sinh oanh liệt của Anh.

Đêm sinh hoạt khép lại, nhưng đã để lại dấu ấn cho mỗi đoàn viên thanh niên Khoa Sư phạm Tự nhiên tấm lòng ngưỡng mộ, tôn kính, tự hào Lý Tự Trọng người con ưu tú của quê hương Hà Tĩnh. Cuộc đời và sự nghiệp anh hùng Lý Tự Trọng mãi mãi là tấm gương sáng cho tuổi trẻ Trường Đại học Hà Tĩnh nói riêng và tuổi trẻ cả nước học tập, làm theo.

Một số hình ảnh của đêm sinh hoạt.