foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Nhằm kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giải đáp những thắc mắc của sinh viên, chiều ngày 28/3/2023 Ban chủ nhiệm Khoa Sư phạm tổ chức chương trình “Gặp mặt và đối thoại giữa BCN Khoa, cán bộ, giảng viên với sinh viên”. Qua đây, kịp thời có những lời giải đáp và định hướng chung cho sinh viên Khoa Sư phạm.

hoang 31 3 1

Tham dự buổi gặp mặt và đối thoại, về phía BCN Khoa, có thầy giáo TS. Lê Văn An , Bí thư chi bộ - Trưởng Khoa Sư phạm; cô Đặng Thị Yến – Phó trưởng Khoa Sư phạm; thầy Biện Văn Quyền – Phó trưởng Khoa Sư phạm; cô Võ Thị Diệu Hồng – PBT Liên chi đoàn; cô Nguyễn Thị Loan – quản sinh; thầy Lê Danh Minh, cô Tống Thị Cẩm Lệ; BCH LCĐ, BCS các lớp thuộc Khoa Sư phạm, các thí sinh tham gia vòng chung kết MISS HTU và tập thể lớp K15 GDTH.

Mở đầu chương trình, thầy giáo Lê Văn An đã có những lời phát biểu, chia sẻ hết sức tâm huyết, thực tế, giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp mà bản thân đang theo học và ý thức được trách nhiệm cá nhân khi là 1 sinh viên của Khoa. Qua đây, xóa bỏ những e ngại, rụt rè, giúp sinh viên mạnh dạn, tự tin nói lên những thắc mắc và được giải đáp một cách chính xác, rõ ràng.

hoang 31 3 2

Ngoài ra, với những câu hỏi mà sinh viên đưa ra, cô Đặng Thị Yến cũng đã có những lời giải đáp hết sức sát sao, chi tiết, cụ thể, giúp sinh viên có những hiểu biết đúng đắn hơn.

hoang 31 3 3

Tin tưởng rằng, với sự quan tâm sát sao, lãnh đạo, định hướng của BCN Khoa, Sinh viên toàn Khoa sẽ có những suy nghĩ, hành động và ý thức được trách nhiệm của bản  thân khi đang học tập trong một môi trường Sư phạm, dưới sự dạy bảo của một tập thể Hội đồng Sư phạm vững vàng về chuyên môn, tinh thông về nghiệp vụ, kỹ năng.

Qua chương trình, sinh viên đã tự tin hơn rất nhiều, được trực tiếp trình bày, nêu lên vấn đề. Xóa bỏ những khoảng cách giữa thầy và trò, giữa chính những bạn sinh viên với nhau để xây dựng Khoa Sư phạm ngày càng vững mạnh, luôn tiên phong, đổi mới, phát huy tính tích cực, tự chủ và luôn là Khoa vững mạnh, là cánh chim đầu đàn, là lá cờ đầu trong tất cả hoạt động.

hoang 31 3 4