foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Sáng ngày 01/02/2024, tại giảng đường 204-A5, Liên chi Đoàn Khoa Sư phạm, trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà cho các đoàn viên gặp hoàn cảnh khó khăn có ý thức vươn lên trong học tập trước thềm xuân năm mới Giáp Thìn 2024. Tham dự buổi gặp mặt có BCN Khoa; đồng chí Phan Văn Việt Hoàng – UV BCH Tỉnh đoàn, Phó Bí thư LCĐ Khoa.

Buổi gặp mặt nằm trong Chương trình kế hoạch hoạt động của Liên chi Đoàn năm học 2023-2024. Đây là một hoạt động quan trọng, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Liên chi Đoàn tới đoàn viên trong Khoa. Trước đó, Ban chấp hành Liên chi Đoàn đã kết hợp cùng các Chi Đoàn nắm bắt tình hình đời sống của các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, ... để kịp thời hỗ trợ các bạn đón xuân năm mới. Buổi gặp mặt được chuẩn bị kỹ lưỡng và tổ chức trong không khí vui vẻ, đầm ấm tại giảng đường 204 – A5.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thầy Lê Danh Minh - Phó trưởng khoa Sư phạm đã có những lời chia sẻ, nhắn nhủ cùng những lời chúc tràn đầy sự yêu thương gửi đến các bạn sinh viên và gia đình nhân dịp năm mới.

a Minh sinh 4 2 1

Tiếp đó, đại diện Ban chấp hành Liên chi Đoàn đã trao tặng những món quà ý nghĩa đến 10 bạn sinh viên có nhiều nỗ lực trong học tập và vượt khó. Để bày tỏ lòng biết ơn đối với sự động viên, khích lệ của Liên chi Đoàn, các bạn được hỗ trợ cũng đã gửi những lời cảm ơn đầy xúc động đến Ban chấp hành và quý thầy cô tại buổi gặp mặt. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với các bạn trong dịp tết đến, xuân về.

Mong rằng sự chia sẻ này phần nào giúp các bạn sinh viên có một cái Tết thật ấm áp bên gia đình, một năm mới với thêm nhiều niềm vui, may mắn, hạnh phúc và đạt thành tích cao trong học tập.