Sáng ngày 2/5/2018, chi bộ Khoa Sư phạm đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho sinh viên Mai Linh Đình - K7 KHMT và Trần Thế Hùng - Sinh viên lớp K8 SP Toán.

Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, Mai Linh Đình và Trần Thế Hùng là hai gương mặt tiêu biểu của Khoa Sư phạm. Không chỉ có bảng thành tích học tập xuất sắc, cả hai quần chúng đều là những sinh viên năng nổ, tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội của Liên chi đoàn khoa cũng như Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường. Đặc biệt, trong năm học 2016 - 2017, Trần Thế Hùng đã đạt hai giải Nhất trong cuộc thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc. Còn Mai Linh Đình, với vai trò là một lớp trưởng, ủy viên BCH LCĐ, Đình luôn gương mẫu, đóng góp rất nhiều công việc cho lớp, đoàn thể và được bạn bè, thầy cô yêu quý.

Trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Đảng ủy viên Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh, Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng thời, đồng chí Tâm cũng nhắc nhở hai đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, góp phần nâng cao vị thế của Khoa và Nhà trường.
Cũng trong buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đề nghị LCĐ cần phối hợp với Đoàn trường để có biện pháp nâng cao hiệu quả đóng góp của từng đảng viên sinh viên đối với công tác đoàn và phong trào sinh viên của Nhà trường và tiếp tục chú trọng công tác phát triển đảng viên sinh viên.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục và kết thúc tốt đẹp.