foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tư về, “Đại gia đình toán học” lại cùng nhau hội ngộ ở sân chơi trí tuệ - Olimpic Toán sinh viên toàn quốc. Năm nay, Đội tuyển Toán của Trường Đại học Hà Tĩnh đã được thành lập sớm hơn những năm trước, chăm chỉ ôn luyện và sẽ lên đường vào ngày 7/4/2014.

Năm nay đã là năm thứ sáu đội tuyển chúng tôi tham gia Olimpic Toán sinh viên toàn quốc. Vẫn còn đó những bỡ ngỡ, vẫn còn những khó khăn nhưng hơn hết là sự nỗ lực, quyết tâm của thầy và trò, sự động viên khích lệ của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm Khoa SP Tự nhiên, chúng tôi khẩn trương ôn tập những ngày nước rút để lên đường, mong muốn được thể hiện bản lĩnh và trí tuệ của Đại học Hà Tĩnh với bè bạn trên toàn quốc.

 

Kỳ thi Olimpic Toán sinh viên toàn quốc lần thứ XXII năm 2014 sẽ được tổ chức tại Trường ĐH Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi). Theo thông báo của Ban tổ chức, đã có 84 trường ĐH, CĐ và Học viện trong cả nước đăng kí tham gia với 666 lượt thí sinh đăng kí dự thi ở hai nội dung là Giải tích và Đại số. Đội tuyển Toán của Trường ĐH Hà Tĩnh gồm 8 bạn sinh viên:

Nguyễn Khắc Lai - 3 Toán

Nguyễn Thị Thắm - 3 Toán

Lê Đức Nhân - 4 Toán

Đặng Thị Quỳnh Trang - 5 Toán

Nguyễn Thị Hà Châu - 5 Toán

Nguyễn Thành Trung - 6 Toán

Nguyễn Thị Hương Giang - 6 Toán

Nguyễn Thị Thanh Huyền - 6 Toán

Đội tuyển Toán đang gấp rút ôn tập trước ngày lên đường

Đội tuyển Toán đang gấp rút ôn tập trước ngày lên đường

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng tôi hy vọng năm nay đội tuyển Olimpic Toán sinh viên toàn quốc của Trường ĐH Hà Tĩnh sẽ gặt hái được nhiều thành công.