foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

K16 – GDTH là sinh viên năm thứ nhất của Khoa Sư phạm, Trường Đại học Hà Tĩnh với điểm tuyển sinh đầu vào rất cao. Mặc dù mới vào trường nhưng các em đã chủ động tích cực trong tất cả các sinh hoạt chuyên môn, Đoàn, Hội của Khoa Sư phạm. Đặc biệt dù là năm thứ nhất, nhưng các em đã rất tích cực hưởng ứng tháng rèn luyện NVSP do Khoa phát động.

SV 8 11 1

Hưởng ứng Phong trào Rèn luyện Nghiệp vụ Sư phạm do Khoa Sư phạm – Trường Đại học Hà Tĩnh phát động, chiều ngày 7 tháng 11 năm 2023, chi đoàn K16-GDTH đã tổ chức cuộc thi Nghiệp vụ Sư phạm với sự tham gia của đầy đủ các thành viên trong chi đoàn.

SV 8 11 2 

Được sự hướng dẫn tận tình của Ban chủ nhiệm khoa, cán bộ giảng viên Khoa, cuộc thi Nghiệp vụ Sư phạm của chi đoàn K16-GDTH được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu kế hoạch đến tổ chức và đánh giá các thí sinh dự thi. Đảm bảo tính công bằng, minh bạch và tạo điều kiện phát huy được hết khả năng của các thí sinh dự thi.

Phần thi Hùng biện được các thí sinh thể hiện rất tự tin và ấn tượng thông qua hai chủ đề: “Quan điểm của bạn về nghề dạy học trong thời đại ngày nay”; “Vai trò của người thầy trong thời kỳ chuyển đổi số. Đây là hai vấn đề nóng đang được tranh luận rất nhiều trên các diễn đàn hiện nay.

SV 8 11 3

Hưởng ứng theo tinh thần của Ban tổ chức đặt ra là: “Khơi dậy ý thức và tình yêu nghề nghiệp trong sinh viên”, các thí sinh đã đặt trọn tâm huyết cho bài thi của mình.

SV 8 11 4   

Các bài thi đều được đầu tư chỉn chu từ hình thức đến nội dung. Tất cả các thí sinh đều tham gia với tinh thần rèn luyện, thử thách bản thân; đồng thời muốn bày tỏ những nhận định, quan điểm, tình yêu của mình đối với nghề nhà giáo và lan tỏa những thông điệp tích cực đến cộng đồng.