foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh, Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh, ngày 10/11/2023, Chi bộ Khoa Sư phạm đã long trọng tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới đối với 05 quần chúng ưu tú là sinh viên Khoa. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức mạnh của Chi bộ Khoa Sư phạm nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Tham dự buổi lễ có T.S Lê Văn An , Bí thư chi bộ, chủ nhiệm khoa cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ khoa Sư phạm. Lễ Kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm,  đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn An - Bí thư Chi bộ Viện đã đọc và trao Quyết định kết nạp cho 05 quần chúng ưu tú và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

tinh 13 11 1

Toàn cảnh lễ kết nạp Đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

tinh 13 11 2

Bí thư Chi bộ trao Quyết định Kết nạp Đảng cho các đồng chí đảng viên mới

tinh 13 11 3

Chi ủy chi bộ khoa Sư phạm chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ khoa Sư phạm hết sức quan tâm. Việc các sinh viên ưu tú được kết nạp Đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng, tạo động lực các sinh viên khác noi theo, góp phần xây dựng và phát triển Chi bộ ngày càng vững mạnh.