foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu âm thầm và lặng lẽ dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời”. Thầy cô luôn thầm lặng cống hiến nâng bước cho những đứa con của mình đầy đủ tri thức, niềm tin để bước vào đời. Những ngày cuối tháng 11 se lạnh, mùa của những nỗi nhớ không thể gọi tên, mùa của những lớp học trò tri ân bày tỏ lòng biết ơn đến những người thầy, người cô đáng kính…

Nhằm giáo dục cho đoàn viên, thanh niên và sinh viên về truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời, tạo ra sân chơi giao lưu văn hóa, văn nghệ lành mạnh, thiết thực chào mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11( 20/11/1982 – 20/11/2023 ). Đêm ngày 14/11/2023 được sự cho phép của BGH nhà Trường, Ban Chủ nhiệm Khoa, Liên Chi Đoàn Khoa Sư phạm Trường Đại học Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức đêm “ Liên hoan ca múa nhạc sinh viên “ nhằm Tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

sv 18 11 1

Hội diễn có sự tham dự của các thầy cô trong chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa, BCH Đoàn trường, Hội sinh viên trường, lãnh đạo phòng công tác HSSV, giảng viên, nhân viên khoa và tất cả các bạn sinh viên của khoa Sư phạm tham gia.

Hội diễn chính là dịp để các thế hệ sinh viên gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên của nhà trường, góp phần làm đẹp thêm truyền thống “tôn sư trọng đạo” của Khoa Sư phạm nói riêng và Trường Đại học Hà Tĩnh nói chung.

sv 18 11 2

Đến với đêm diễn, khán giả đã được hòa mình vào không gian âm nhạc với các chủ đề như: mái trường thầy cô, thanh niên tuổi trẻ, quê hương đất nước, cách mạng. Những tiết mục hấp dẫn, được đầu tư kĩ lưỡng về trang phục, đạo cụ cũng như được tập luyện công phu, dàn dựng chuyên nghiệp như chứng tỏ rằng: sinh viên Khoa Sư phạm Trường Đại học Hà Tĩnh không chỉ học tập và rèn luyện tốt mà còn tích cực, năng động sáng tạo trong các hoạt động văn hóa - văn nghệ.

sv 18 11 3

Đêm hội diễn  có 18 tiết mục múa, hát đến từ 12 Chi đoàn, mang những màu sắc khác nhau đã đem lại cho thầy cô và các bạn sinh viên đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với bề dày kinh nghiệm và sự công tâm của những vị ban giám khảo hội diễn cũng đã tìm ra những ngôi vị xứng đáng cho các phần thi. Về phần thi hát hội diễn đã trao 1 giải nhất cho sinh viên Lê  Thị Như Quỳnh đến từ Chi đoàn K13 GDTH, 2 giải nhì cho sinh viên Hồ Thị An, Hoàng Thị Hằng đến từ chi đoàn K14A GDTH và sinh viên Nguyễn Cẩm Anh đến từ chi đoàn K14A GDMN, cùng với đó là 3 giải ba cho các sinh viên đến từ chi đoàn K14B GDTH, K14D GDTH, K15 GDTH. Về phần thi múa hội diễn đã trao 1 giải nhất tập thể cho chi đoàn K13 GDTH, 2 giải nhì cho chi  đoàn K14C GDTH và K14D GDTH, 4 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các chi đoàn còn lại.

sv 18 11 4

Thầy Lê Văn An, Bí thư chi bộ  - trưởng Khoa Sư Phạm, Nhạc sĩ Đào Quốc Việt, GV Khoa Sư phạm – Trưởng ban giám khảo và  Cô Tống Thị Cẩm Lệ, Chủ tịch công đoàn trường – GV Khoa Sư Phạm trao Giải nhất tiết mục hát đơn ca của Lê Thị Như Quỳnh lớp K13 – Giáo dục tiểu học.

Đêm “ Liên hoan ca múa nhạc sinh viên” đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc ấn tượng trong lòng thầy cô và các bạn sinh viên. Bằng những lời ca, điệu múa của mình các bạn sinh viên Khoa Sư Phạm đã gửi đến quý thầy, cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa.

Một lần nữa, các thế hệ sinh viên Khoa Sư Phạm – Trường Đại học Hà Tĩnh xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô, cán bộ nhân viên của nhà trường, kính chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục với sự nghiệp trồng người của mình. Cảm ơn các thầy, cô đã cống hiến tâm huyết và tình yêu thương xây dựng nền tảng tri thức cho bao thế hệ học trò.