foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Sáng ngày 5/6/2024, Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên K13 Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học đã diễn ra trong không khí hân hoan của thầy và trò khoa Sư phạm, Trường Đại học Hà Tĩnh.

T6 Hien 6 6 1

Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên là một báo cáo hoặc nghiên cứu độc lập được thực hiện và trình bày bởi sinh viên nhằm đạt được yêu cầu tốt nghiệp của khóa học. Đây chính là thành quả tri thức, công sức của sinh viên, là kết quả phấn đấu trong suốt 4 năm đại học. Không chỉ đánh giá về kiến thức và kỹ năng mà đây còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu của mình, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp.

T6 Hien 6 6 2

Năm nay, lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp được chia thành 02 Hội đồng, bao gồm: Hội đồng ngành Giáo dục mầm non gồm 4 đề tài của sinh viên K13 GDMN, Hội đồng ngành Giáo dục Tiểu học gồm 14 đề tài của sinh viên K13 GDTH, chia làm 3 tiểu ban. Đây là năm học có số sinh viên làm khóa luận đông nhất từ trước tới nay.

T6 Hien 6 6 3

Mở đầu buổi lễ, TS. Lê Văn An, Trưởng khoa Sư phạm phát biểu khai mạc và gửi lời động viên, chúc mừng đến các em sinh viên đã cố gắng nỗ lực học tập và đủ điều kiện để bảo vệ khóa luận. Thầy cũng ghi nhận những thành tích học tập, hoạt động phong trào, hoạt động cộng đồng mà sinh viên Khoa Sư phạm đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, thầy cũng chỉ đạo các Hội đồng đánh giá KLTN thực hiện nghiêm túc theo đúng quy trình, đánh giá công tâm, khách quan và tạo tâm lý thoải mái, cởi mở cho các sinh viên hoàn thành tốt báo cáo khóa luận.

T6 Hien 6 6 4

Các đề tài KLTN của sinh viên rất đa dạng, gồm nhiều lĩnh vực như Toán học, Văn học, đạo đức, sinh học,...và phù hợp với chuyên ngành đào tạo.... Với sự cố gắng học tập, nghiêm túc trong quá nghiên cứu khoa học, các sinh viên đều tự tin trình bày KLTN của mình, trả lời tốt các câu hỏi của Hội đồng đánh giá KLTN. Mỗi báo cáo KLTN đều khẳng định cho những kiến thức lý luận và thực tiễn cũng như kỹ năng vững chắc mà các em đã tích lũy trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại Trường. Các thành viên trong hội đồng đã nhận xét, đóng góp ý kiến và có hướng dẫn cụ thể giúp sinh viên sửa chữa, bổ sung và hoàn thiện tốt KLTN của mình..

T6 Hien 6 6 5

Sau thời gian làm việc nghiêm túc của các thành viên Hội đồng và của sinh viên tham gia bảo vệ, lễ Bảo vệ KLTN cho sinh viên đại học Khóa 13 của khoa Sư phạm đã kết thúc thành công tốt đẹp với tinh thần hân hoan, phấn khởi của tất cả thầy cô và sinh viên. Mong rằng buổi lễ sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm tự tin cho các thầy cô giáo tương lai vững bước vào đời, góp phần vào công cuộc phát triển của đất nước và xã hội. Những tri thức của ngày hôm nay sẽ trở thành hành trang giúp các bạn tiếp tục theo đuổi ước mơ trên con đường đã lựa chọn.

T6 Hien 6 6 6