Chiều ngày 7/6/2024, khoa Sư phạm long trọng tổ chức Lễ tổng kết khóa học 2020-2024 và 2021-2024, đây là thời khắc quan trọng khép lại khoá học đầy nỗ lực và cố gắng của các bạn sinh viên, đồng thời là bước ngoặt mở ra hành trình mới cho tương lai của các bạn.

Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Lắng nghe những lời chia sẻ, tâm sự đầy xúc động của các thầy cô, và các bạn sinh viên chắc hẳn ai cũng bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm đáng nhớ của những năm học này, đó có thể là tiếng gọi nhau mỗi buổi đến lớp, là tiếng giảng bài của thầy cô, là những giọt nước mắt nhưng cũng có thể là những nụ cười,... dù kỉ niệm ấy có là gì thì chắc chắn đó sẽ là những hồi ức đẹp đẽ nhất của thời sinh viên hồn nhiên trong sáng.

T6 SV 8 6 1

Mở đầu buổi tổng kết, ThS. Đặng Thị Yến – Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Sư phạm phát biểu báo cáo tổng kết khóa học nêu bật những thành tích đạt được của sinh viên trong những năm học vừa qua. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu của tất cả sinh viên khoa Sư phạm trong toàn khóa học.

T6 SV 8 6 2

Thạc sĩ Đặng Thị Yến báo cáo tổng kết khóa học

Trong bài phát biểu của mình, thầy giáo, tiến sĩ Lê Văn An – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Sư phạm đã có những chia sẻ đầy cảm xúc. Đồng thời, thầy cũng bày tỏ niềm tự hào về hành trình rất ấn tượng của thầy và trò khoa Sư phạm trong khóa học 2020-2024, 2021- 2024.

T6 SV 8 6 3

Tiến sĩ Lê Văn An- Trưởng khoa Sư phạm chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ

Cũng tại buổi Lễ, đại diện các bạn sinh viên đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Ban chủ nhiệm khoa, toàn thể đội ngũ thầy cô giáo đã luôn hết lòng dạy dỗ, quan tâm đến sự phát triển toàn diện của sinh viên.

T6 SV 8 6 4

Cũng tại đây, các gương mặt cá nhân và tập thể ưu tú hân hoan bước lên bục vinh quang nhận về những tấm bằng khen danh giá, những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực cố gắng và những cống hiến suốt thời gian qua.

T6 SV 8 6 5

Những gương mặt tiêu biểu của khóa học 2023- 2024, 2021- 2024

Tiếng ve kêu rộn rã như hòa cùng tiếng nói cười rạng rỡ của thầy trò trường khoa Sư phạm trường Đại học Hà Tĩnh, cùng hân hoan chúc mừng cho Lễ Tổng kết khóa học học đã diễn ra thành công tốt đẹp.

T6 SV 8 6 6

Tập thể K13- GDTH vinh dự nhận danh hiệu tập thể đạt thành tích xuất sắc

Các "chuyến bay" mang "số hiệu" 2020 – 2024; 2021 - 2024 chuẩn bị cất cánh, các "hành khách" lại tiếp tục trên chặng đường tiếp theo của thanh xuân. Phượng đến, ve kêu, tiếng trống buổi lễ bế giảng kết thúc khóa học vang lên, gửi mái trường Đại học Hà Tĩnh thân yêu một lời cảm ơn chân thành từ trái tim, nơi cho chúng em  nhiều điều ngọt ngào nhất. Nơi dạy cho chúng em những bài học làm người và là nơi chắp cánh cho ước mơ bay xa. Cảm ơn nhiều lắm.

T6 SV 8 6 7

Những bông hồng của tập thể K28- GDMN