foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Chiều ngày 20/6/2022, tại Hội trường Tầng 2 -Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Sư phạm tổ chức Lễ tổng kết khóa học cho sinh viên Đại học K11 và Cao đẳng K26.

Tham dự buổi lễ có ThS. Trần Thị Khánh – Phó phòng Đào tạo; TS. Lê Văn An – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Sư phạm, cùng các cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên các lớp K11, K26 khoa Sư phạm.

nam 21 6 5

Khóa học 2018 – 2022 hệ Đại học và 2019 – 2022 hệ Cao đẳng của khoa Sư phạm có 129 sinh viên (gồm 4 lớp: 2 lớp ĐH; 2 lớp CĐ). Với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, sau 3-4 năm đào tạo, 129 sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo đúng hạn, nhiều sinh viên đạt thành tích xuất sắc. Báo cáo tổng kết  tại buổi lễ, ThS. Đặng Thị Yến - Phó Trưởng Khoa đã đánh giá các mặt thuận lợi, khó khăn, những thành tựu, kết quả nổi bật mà sinh viên K11 và K26 đạt được.

nam 21 6 2

Nhiều sinh viên liên tục nhận học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của các tổ chức trong và ngoài nước và của Nhà trường. Nhiều sinh viên là hạt nhân nòng cốt trong hoạt động của Khoa, của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, được các cấp bộ Đoàn, Hội tặng thưởng bằng khen, giấy khen, nhiều sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt, Sao tháng Giêng… Đặc biệt trong đợt thực tập sư phạm cuối khoá ở các trường Tiểu học và Mầm non trên địa bàn tỉnh, các em đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp trong lòng học sinh và giáo viên tại các cơ sở.

nam 21 6 1

Để có được những thành tựu nói trên, bên cạnh sự nhiệt tình, tận tâm của thầy cô giáo, tinh thần rèn luyện ý chí, nghị lực, vượt khó, học tốt của các sinh viên, còn là sự ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ, chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Ghi nhận những thành tích, những  đóng góp, sự nỗ lực cố gắng của các em trong học tập cũng như các hoạt động Đoàn, Hội trong những năm học qua, tại buổi lễ, khoa Sư phạm tặng Giấy khen cho 2 tập thể, 9 cá nhân có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc. Đoàn trường và Liên chi đoàn tặng 14 giấy khen và phần thưởng cho các đoàn viên có nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong khoá học vừa qua.

Tại buổi lễ, sinh viên Thái Thị Châu Anh (K11 GDTH) đại diện cho tất cả sinh viên K11 và K26 bày tỏ những lời tri ân sâu sắc đối với thầy cô; những tình cảm thật xúc động, thiêng liêng, trong giờ phút chia tay với thầy cô, bạn bè, với khoa Sư phạm và ngôi trường Đại học Hà Tĩnh mến yêu - ngôi nhà thứ hai, nơi nuôi dưỡng và chắp cánh cho những ước mơ của các em được bay cao, bay xa.

nam 21 6 3

Kết thúc buổi Lễ, ThS. Nguyễn Khánh – Phó bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Sư phạm thay mặt các thầy cô giáo và sinh viên gửi lời cảm ơn lãnh đạo Nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho thầy và trò Khoa Sư phạm; đồng thời, chúc các em sinh viên K11, K26 sớm có được công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo và mong muốn các em sinh viên luôn chủ động, tích cực trong suy nghĩ và hành động; không chùn bước trước những khó khăn; mở lòng với thế giới xung quanh và giáo dục các thế hệ học trò của mình bằng tầm cao của hiểu biết và lòng nhân ái.

nam 21 6 4

Những mong muốn của thầy cũng là mong muốn chung của tập thể CBGV Trường ĐH Hà Tĩnh, của  khoa Sư phạm đối với các em sinh viên K11, K26 tốt nghiệp ngày hôm nay. Và mong rằng các em luôn nhớ về mái trường Đại học Hà Tĩnh thân yêu của chúng ta, nơi này luôn đón chào các em với tình cảm thân thương và tinh thần trách nhiệm cao trong nghề nghiệp./.