foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Một mùa hè nữa lại về, với sinh viên khóa 4 đây là những ngày tháng cuối cùng của chuỗi tháng năm học tập, phấn đấu và rèn luyện không mệt mỏi trên ghế nhà trường. Bốn năm học trôi qua hệt như một giấc mơ, chắc hẳn mỗi bạn sinh viên đều nhớ như in cái ngày nhập trường, khi đó chúng em còn ngơ ngác đứng trước cổng trường đại học, lòng tràn đầy niềm vui và hân hoan của một tân sinh viên. Vậy mà giờ đây, chúng em, những người con sinh ra trên mảnh đất Hà Tĩnh hiếu học đã trở thành những tân Cử nhân.

Bốn năm học, một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để khắc ghi biết bao kỉ niệm dưới mái trường đại học. Bốn năm học, chúng em đã được sống trong sự dạy bảo tận tâm, nhiệt huyết của thầy cô. Bốn năm học cũng đủ để chúng em có được những thành quả nhất định: đó là kiến thức, là nghị lực, là sự tự tin và bản lĩnh để có thể vững bước vào cuộc sống mới. Để đạt được những kết quả như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu của bản thân thì sự quan tâm, chỉ bảo của thầy cô có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối. Chúng em trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo đã tận tâm, tận lực, bằng tinh thần và trách nhiệm của mình dạy bảo, dìu dắt chúng em học tập, phấn đấu và rèn luyện.

camnhan

Đâu đó, trong niềm vui ngày ra trường là những cảm xúc bất chợt vỡ òa khi phải nói lời chia tay. Bùi ngùi, quyến luyến vì chia tay, hạnh phúc vì thành quả đã đạt được và pha trộn nhiều niềm tiếc nuối. Tạm biệt giảng đường, tạm biệt những tháng năm của thời sinh viên mơ mộng, rồi đây những người bạn thời đại học ngày hôm nay cũng sẽ rẽ qua trăm hướng, về trăm nẻo, sẽ bay đến những chân trời mới, để thực hiện những ước mơ của riêng mình, xin giữ lại cho nhau những gì đẹp nhất, hãy tha thứ những lỗi lầm, những giận hờn, những nhỏ nhen, xin khắc lại nỗi niềm chưa nói với những người bạn ta rất quí về tính cách, lòng nhiệt huyết, lý tưởng, tình cảm… mà ta biết, ta nghe và vô tình đọc được. Tạm biệt những người bạn không hẹn mà gặp, để rồi mai sau, trong tim ta vẫn nhớ những bóng hình. Chúc cho chúng ta sẽ phấn đấu không ngừng nghỉ, bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, để ngày mai đây, từ mái trường này, chúng ta sẽ trở thành những người có ích cho xã hội, sẽ luôn vững vàng trên con đường đã chọn, sẽ là niềm tự hào của thầy cô.

Chia tay, dù không ai muốn nhắc thì vẫn là sự thật. Xin nguyện khắc sâu hình ảnh và những kỷ niệm dưới mái trường và mảnh đất miền Trung đầy nắng, gió, sẽ nhớ mãi nơi đã chắp cánh cho chúng em đi lên. Xin kính chúc quý thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, để tiếp tục nâng cánh ước mơ cho bao thế hệ sinh viên; chúc các bạn sinh viên có một tương lai tốt đẹp, thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.