Trong những ngày hè, trước những phấn đấu không biết mệt mỏi của các em sinh viên, Chi bộ Khoa Sư phạm đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho 8 quần chúng ưu tú: Phạm Văn Sáng lớp K7 KHMT; Trần Thị Hoài An lớp K7 GDTH; Lê Thị Trà Giang lớp K7 GDTH; Nguyễn Thị Thúy Hằng lớp K7 GDTH; Nguyễn Thị Diệu Linh lớp K7 GDTH; Đỗ Phương Trúc lớp K7 GDTH; Hoàng Thị Mỹ Duyên lớp K7B GDMN; Trương Huyền Trang lớp K7B GDMN để ghi nhận sự tiến bộ vượt bậc trong học tập và rèn luyện cũng như sự vươn lên trong các hoạt động đoàn thể.

Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện, tám sinh viên là những gương mặt tiêu biểu của Khoa Sư phạm. Không chỉ có bảng thành tích học tập xuất sắc, cả 8 quần chúng đều là những sinh viên năng nổ, tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội của Liên chi đoàn khoa cũng như Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường.

Trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm - Đảng ủy viên Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh, Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm đã trao quyết định kết nạp đảng, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng thời, đồng chí Tâm cũng nhắc nhở các đảng viên mới cần tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu, góp phần nâng cao vị thế của Khoa và Nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục và kết thúc tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: