Trong tháng Thanh niên năm 2019, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh đã có những hoạt động sôi nổi và bổ ích. Trong đó, sinh viên Khoa Sư phạm thực sự đi đầu và có nhiều thành tích nổi bật.

Với các chương trình, chiến dịch của Tháng Thanh niên như: Chiến dịch Giờ Trái đất, Hội thi Dân vũ quốc tế, Thứ Bảy tình nguyện, Dự án “Một bức tranh - Nhiều hi vọng”,... sinh viên khoa Sư phạm luôn tích cực và hăng hái tham gia.

Sinh viên lớp K9,K10 Khoa học môi trường; K25, K11 GDMN, K9 SP Toán  - Khoa Sư phạm giành Giải Nhất hội thi Dân vũ Quốc tế

Sinh viên Trương Bảo Ngọc - Lớp  K11 GMMN tuyên truyền về Giờ Trái đất và Quảng bá tuyển sinh tại Trường THPT Nguyễn Đổng Chi

Sinh viên khoa Sư phạm tham gia Thứ bảy tình nguyện

Tham gia thi trực tuyến Hội thi “Ánh sáng Soi đường”

Gala hát cho bệnh nhân tôi nghe tại Bệnh viên đa khoa TP Hà Tĩnh

Với những thành tích nổi bật đó, Sinh viên khoa Sư phạm thực sự đã để lại dấu ẫn tốt đẹp trong tháng Thanh niên năm 2019 và trong hành trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Hà Tĩnh.