Thực hiện Quyết định số 328/QĐ-ĐHHT, ngày 01/7/2020 của Hiệu trưởng Trường ĐH Hà Tĩnh về việc thành lập Hội đồng bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp, chiều ngày 17/7/2020 Khoa Sư phạm đã tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K9 ngành Giáo dục Tiểu học

Buổi Lễ diễn ra với sự tham dự của các thầy cô giáo trong 3 Hội đồng, 5 sinh viên bảo vệ Khóa luận; cùng đông đảo giảng viên, sinh viên Khoa Sư phạm; bạn bè, người thân của sinh viên.

Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp không chỉ là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình mà còn là dịp để sinh viên thể hiện những kiến thức chuyên sâu nhất trong suốt 4 năm học vừa qua.

Tuy năm nay ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên việc thực nghiệm sư phạm cũng như trao đổi nghiên cứu gặp một số khó khăn nhất định, nhưng với sự đầu tư về thời gian và lòng say mê nghiên cứu của sinh viên, sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên, các công trình nghiên cứu của sinh viên có kết quả đáng tin cậy, có giá trị khoa học và thực tiễn, có tính ứng dụng cao. Tiêu biểu như đề tài: “Vận dụng mô hình giáo dục trải nghiệm trong dạy học môn Toán lớp 4 theo định hướng phát triển năng lực học sinh” của sinh viên Đặng Trần Quỳnh Giao; đề tài: “Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan kết hợp ứng dụng plickers trong dạy học toán tiểu học lớp 1” của sinh viên Trần Thị Bảo Thành; đề tài: “Giải toán cổ bằng phương thức rải sỏi” của sinh viên Trần Thị Kim Oanh…

Có thể nói, các sinh viên rất tự tin và bình tĩnh trong buổi bảo vệ. Chính sự nghiêm túc trong học tập, sự đầu tư thời gian trong quá trình làm Khóa luận, sự tích lũy những kiến thức khi ngồi trên ghế nhà trường đã giúp cho các bạn sinh viên có những nghiên cứu, phân tích và đánh giá tốt trong Khóa luận tốt nghiệp của mình. Thành tích và kết quả nghiên cứu của sinh viên sẽ là những lời cảm ơn có ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô. Mặc dù vẫn có những thiếu sót trong trình bày tại buổi bảo vệ, nhưng các bạn đều đã nhận được những đánh giá thành công của đề tài, góp ý tích cực từ phía hội đồng bảo vệ. Kết quả bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp, cả 5 đề tài đều được đánh giá và xếp loại xuất sắc.

Buổi bảo vệ khóa luận đã kết thúc tốt đẹp, một tương lai mới đang mở ra cho các bạn sinh viên. Thầy, cô mong muốn các sinh viên của mình sải rộng đôi cánh để vươn đến những tầm cao mới, đạt những thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ khóa luận: