foto1 foto2 foto3 foto4 foto5


+84 0393.885.127
khoasp@htu.edu.vn

Khoa Sư phạm

Trường Đại học Hà Tĩnh

Hòa chung không khí đầu xuân Quý Mão 2023, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3, Khoa Sư phạm đã sôi nổi tổ chức các hoạt động do Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa đề ra, cũng như tạo môi trường làm việc phấn khởi, hiệu quả.

Từ đầu năm học,  Khoa đã lập kế hoạch chuyên môn rõ ràng từng tháng để toàn thể giảng viên thực hiện. Nhằm đáp ứng kịp thời cho công tác kiểm định, các tổ chuyên môn đã rà soát các loại hồ sơ, chỉnh sửa, bổ sung chương trình chi tiết, lấy ý kiến của nhà tuyển dụng, hoạt động nghiên cứu khoa học, thăm lớp dự giờ chào mừng 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Các hoạt động diễn ra sôi nổi từ giảng viên đến các giáo sinh, sinh viên của khoa.

c le 10 3 1

Giáo sinh Trần Thu Trang (khoa Sư phạm) thao giảng

c le 10 3 3

Các Tổ chuyên môn cũng tích cực tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn có chất lượng. Để đáp ứng việc đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực người học, các thầy cô giáo trong Khoa Sư phạm tham gia đầy đủ các buổi tập huấn do các chuyên gia trực tiếp tập huấn, tham gia các đợt giới thiệu lựa chọn sách giáo khoa lớp 4, lớp 8, lớp 11 do Sở GD&ĐT tổ chức.

c le 10 3 4

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, Chi ủy, Ban chủ nhiệm khoa đã chỉ đạo Công đoàn tích cực tham gia các hoạt động phong trào. Công đoàn Khoa tham gia “Tuần lễ áo dài”; luyện tập văn nghệ, thể dục, thể thao nhiệt tình, được công đoàn Trường đánh giá cao.

c le 10 3 5

Với tinh thần làm việc của Tháng 3, cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Sư phạm sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024; tiếp tục là đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học,… của Trường Đại học Hà Tĩnh.