Được sự chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Khoa Sư phạm Tự nhiên, chiều ngày 14/11/2016, CLB Toán học đã có buổi lễ ra mắt đầy ấn tượng và hứa hẹn nhiều thành công.

Tham dự lễ ra mắt CLB có TS. Lê Văn An – Trưởng bộ môn Toán, ThS. Dương Thị Xuân Thin – Phó trưởng bộ môn Toán, Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Thương – Bí thư LCĐ Khoa SP Tự nhiên cùng các thầy cô giáo trong khoa và gần 100 sinh viên đang học SP Toán tại Trường ĐH Hà Tĩnh. Đại diện Tổ bộ môn,  TS. Lê Văn đã phát biểu chỉ đạo hoạt động sinh hoạt chuyên môn của CLB với mục đích phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng của sinh viên, qua hoạt động này thúc đẩy phong trào học tập, trao đổi, sinh hoạt chuyên đề trong sinh viên chuyên ngành Toán và làm lan tỏa đến các học sinh, sinh viên yêu thích Toán học trong nhà trường. Việc thành lập CLB Toán học là một hoạt động  góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên gắn với thực tiễn nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Ngay sau bài phát biểu, Thầy Lê Văn An đã thông qua quyết định công nhận BCN của CLB gồm 10 sinh viên,  SV Nguyễn Thị Hà Linh -K6 SP Toán được giao nhiệm vụ Chủ nhiệm CLB; SV Trần Thế Hùng và Trần Đức Quân- 8 SP Toán được giao chức vụ Phó chủ nhiệm CLB. Các thành viên CLB đã thông qua nội quy và hình thức hoạt động của CLB. Các buổi sinh hoạt và hoạt động của CLB sẽ mang lại nguồn cảm hứng mới cho các sinh viên ngành Toán và các bạn yêu thích Toán học trong toàn trường. Câu lạc bộ sẽ là nơi kết nối các thế hệ sinh viên và giúp các bạn sinh viên thêm vững chắc kiến thức cũng như kỹ năng để có một hành trang đầy đủ, tự tin bước vào cuộc sống của một Nhà giáo.

CLB Toán học không chỉ là nơi nuôi dưỡng tình yêu Toán học, là sân chơi trí tuệ cho các bạn sinh viên mà còn là khởi đầu cho hành trình chinh phục đỉnh cao Toán học. Chúng ta cùng chung tay vì sự phát triển và tình yêu Toán học xây dựng CLB Toán học ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại lễ ra mắt:

01-11-2016

Sinh viên Lào chia sẻ những khó khăn khi theo học Toán.

02-11-2016

Cô Dương Thị Xuân Thìn chia sẻ và giao lưu cùng các thành viên CLB

03-11-2016

Ban chủ nhiệm CLB ra mắt