Hòa chung trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ toàn trường đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trong suốt tháng 11 vừa qua,  tuổi trẻ Liên chi đoàn Khoa Sư phạm đã tổ chức chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng thầy cô cũng như toàn thể đoàn viên, thanh niên của Liên chi đoàn.

Sau đây là một số điểm tin nổi bật:

1. Đại hội chi đoàn K10B GDMN - Đại hội mẫu của Liên chi đoàn Khoa  Sư phạm diễn ra thành công tốt đẹp với sự chuẩn bị chu đáo của chi đoàn K10B GDMN, sự tham dự đầy đủ của đại biểu Đoàn trường, Chi bộ khoa, Ban chấp hành Liên chi đoàn.

2. Nêu cao tinh thần tương thân tương ái, lá rách ít đùm lá rách nhiều, Liên chi đoàn đã phát động phong trào quyên góp và đã trao 25 suất quà các sinh viên mà gia đình chịu thiệt hại nặng trong đợt lũ lụt vừa qua.

3. Tham gia Hội thi tìm hiểu luật giao thông đường bộ và lỹ năng lái xe mô tô an toàn khu vực Bắc Trung Bộ năm 2020 vào ngày 15/11/2020 tại trường ĐH Vinh ( gồm 5 trường ĐH Vinh, ĐH Hồng Đức, ĐH Sư phạm Kĩ thuật Vinh, ĐH  Công nghiệp Vinh, ĐH Hà Tĩnh),  chúng ta vinh dự đạt giải nhất toàn đoàn với chiến thắng thuyết phục.

4. Tổ chức thành công Liên hoan  Ca -  Múa - Nhạc Sinh viên năm 2020 vào tối 16/11/2020. Sau nhiều ngày tập luyện miệt mài và chuẩn bị công phu thì 16 tiết mục xuất sắc nhất lọt qua  vòng sơ khảo đã cùng xuất hiện trên sân khấu của đêm chung kết. Các tiết mục thuộc về nhiều thể loại khác nhau, nhưng đều mang tính nghệ thuật cao, để lại nhiều dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Đêm diễn khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, song tất cả đều có sự hân hoan vui mừng hướng tới ngày tri ân các thầy cô giáo. Đêm diễn đã thực sự làm cho mùa Hiến chương 2020 của các thầy cô  giáo ở Trường Đại học Hà Tĩnh thêm ấm áp, hạnh phúc!

5. Tham gia các tiết mục trong đêm giao lưu văn nghệ do Đoàn trường tổ chức với nhiều  tiết mục đặc sắc vào tối 17/11/2020.

6. Hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong lễ Khai giảng năm học  và Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, chào mừng năm học mới, chào đón những bạn tân sinh viên k13 đến với ngôi trường Đại học Hà Tĩnh,với bài phát biểu ấn tượng của Tân sinh viên Trần Thị Mỹ Thuận (K13 GDMN).