Ngày 28/05/2015 tại Phòng A2 - 403, cơ sở 1 Trường Đại học Hà Tĩnh, 10 sinh viên K4 chuyên ngành Đại học Sư phạm Toán đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp. Đây là thời khắc quan trọng nhất trong cuộc đời sinh viên, là kết quả tốt đẹp sau 4 năm miệt mài học tập và rèn luyện tại Trường.

Tham dự buổi lễ và đánh giá các khóa luận tốt nghiệp có thầy giáo Phan Anh - Phó trưởng phòng QLKH-HTQT, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm -Phó trưởng Khoa Sư phạm Tự nhiên, cùng các thầy cô giáo bộ môn Toán của Khoa Sư phạm Tự nhiên.

Sau 4 năm tích cực học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, viết khóa luận tốt nghiệp và bảo vệ trước hội đồng. Đối với sinh viên, bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi quan trọng của khóa học mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình. Ngoài ra, buổi bảo vệ khóa luận này còn là ngày hội để sinh viên thể hiện bản thân, những kiến thức cô đọng nhất trong suốt 4 năm học vừa qua.

baoveluanvan1
Các sinh viên bảo vệ khóa luận

Các đề tài của 10 sinh viên được tham gia bảo vệ khóa luận ngành Sư phạm Toán năm nay đều mang tính thực tiễn, gắn liền với chuyên ngành học của mình. Trong quá trình bảo vệ khoá luận các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết khá tốt về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng chấm khóa luận đưa ra đều được trả lời tốt. Điều đó thể hiện kiến thức, sự đầu tư nghiêm túc trong việc nghiên cứu khoa học, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức các sinh viên đã được học trong 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Hà Tĩnh.

Trong buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, các thầy, cô giáo cũng đã góp ý, bổ sung để đề tài chúng em được hoàn thiện hơn. Đây là những hành trang kiến thức quan trọng, hữu ích giúp sinh viên chúng em trên chặng đường tiếp theo của mình. Một lần nữa, chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo đã tận tụy vì chúng em trong suốt 4 năm trên Giảng đường Trường Đại học Hà Tĩnh và truyền cho chúng em tình yêu, ngọn lửa đam mê với nghề nghiệp mà mình đã chọn.