Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 - 2016; chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên chi đoàn Khoa Sư phạm Tự nhiên tổ chức “Liên hoan Ca múa nhạc sinh viên” Khoa Sư phạm Tự nhiên 2015. Tối 17/11/2015, tại Hội trường lớn – Cơ sở I -  ĐH Hà Tĩnh, đêm chung kết đã diễn ra trong một không khí hết sức sôi động và cuốn hút cho đến những phút cuối cùng.

Đến dự và cổ vũ liên hoan có đồng chí Biện Văn Quyền UVBCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh,  đồng chí Bùi Văn Hạt P.BT Chi bộ, Trưởng Khoa Sư phạm Tự nhiên,  cùng các thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên trong toàn Khoa.

Tham dự hội thi có 9 tiết mục, thuộc các thể loại đơn ca, tốp ca, nhảy tốp, múa tốp, nhảy hiện đại được tuyển chọn các chi đoàn trong toàn Khoa. Các tiết mục đều được thí sinh chuẩn bị rất công phu, tập luyện kĩ lưỡng, thể hiện tình cảm kính yêu đối với thầy cô giáo, niềm đam mê đối với ca múa nhạc và sự nghiêm túc trong tập luyện, sự sáng tạo của các bạn sinh viên.

Hội thi đã trao giải Nhất cho tiết mục nhảy hiện đại “Just give me a reason” do Pink and Nate Ruess sáng tác, Tống Thu Hương K6 Toán thể hiện, giải Nhì cho tiết mục múa Việt – Lào với phần trình diễn K8 Toán, giải Ba cho tiết mục Sông La ngày về, sáng tác: Quốc Việt, biểu diễn Thu Trang và nhóm múa phụ họa K6 Toán. Hai giải Khuyến khích thuộc về hát đơn ca: Mẹ yêu con (sáng tác: Nguyễn Văn Tý), Bát Ngát K6 KHMT thể hiện và nhảy tốp: Đến với con người Việt Nam, sáng tác Xuân Nghĩa, nhóm nữ K6 KHMT thể hiện.

Hội thi “Liên hoan Ca múa nhạc sinh viên ” là hoạt động trọng điểm của Liên chi đoàn Khoa Sư phạm Tự nhiên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; là sân chơi bổ ích thu hút đông đảo mọi đoàn viên tham gia, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh, sinh viên.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Nhảy hiện đại “Just give me a reason”

Nhảy tốp K6 KHMT: Đến với con người Việt Nam

Múa: Việt – Lào lớp K8 Toán trình bày