Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2015, những ngày gần đây không khí Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Sư phạm Tự nhiên đang hết sức sôi động bởi những hoạt động của giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đó là những phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao…

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các giảng viên Bộ môn Sinh – Địa tổ chức thi đua thao giảng, dự giờ. Các thầy cô đã chuẩn bị bài dạy rất chu đáo, công phu, đặc biêt các bài dạy thực hành trực quan, sinh động gắn liền với hệ  thống các thiết bị, thí nghiệm cơ bản và hiện đại.

anh21

Thầy Lê Danh Minh thao giảng học phần Kĩ thuật phòng thí nghiệm

Lớp K8 Khoa học môi trường

Qua trực tiếp thao giảng cho thấy có nhiều tiết dạy hay, bài giảng tốt, những bài giảng sôi nổi đã đem lại hứng thú và hiệu quả học tập cho các em sinh viên, đây cũng là một dịp cho các giáo viên trong trường trao đổi, học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng những yêu cầu và nhiệm vụ ngày càng cao của nhà trường cũng như trong công tác giáo dục.

Cô Lê Thị Bích Lam thao giảng học phần Vi sinh môi trường

Lớp K8 Khoa học môi trường

Ngày 20/11 đang đến gần, không khí nhộn nhịp, hào hứng, khiến cho các thầy cô giáo cũng như các em học sinh thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy hơn nữa tinh thần dạy tốt và học tốt. Và điều đáng nói là qua các hoạt động chung, thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó và yêu quý ngôi Trường Đại học Hà Tĩnh của mình hơn.