Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tối 17/11/2015 tại Trường Đại học Hà Tĩnh lần đầu tiên ba khoa: SPTN, KTCN và Ngoại ngữ đã kết hợp tổ chức liên hoan ca múa nhạc sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Dự đêm liên hoan có PGS.TS. Nguyễn Quốc Thắng – Trưởng khoa Kỹ Thuật Công Nghệ, Th.S. Bùi Văn Hạt - Trưởng khoa Sư Phạm Tự Nhiên, Th.S. Biện Văn Quyền – BT Đoàn trường, TS. Nguyễn Gia Việt - Trưởng khoa Ngoại ngữ cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban trung tâm, cán bộ giáo viên trong trường và hơn 500 diễn viên không chuyên là các em sinh viên.

Hội diễn với sự tham gia của các bạn HSSV Việt Nam, Lào đến từ các khoa đã mang lại nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc thuộc các thể loại đơn ca, tốp ca và đồng ca, múa. Nội dung các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và người giáo viên nhân dân. Qua liên hoan đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động của sinh viên trong các khoa. Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng cho các cán bộ, các thầy cô giáo và các em sinh viên trong toàn trường, quá đó đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 là hoạt động thiết thực nhằm thông qua lời ca tiếng hát bày tỏ lòng tri ân đến thầy, cô giáo. Đây là sân chơi lành mạnh để cho các em học sinh, sinh viên có điều kiện phát huy năng khiếu ca hát và tính sáng tạo của mình. Các tiết mục đã được các thầy cô quan tâm, chỉ đạo, động viên nhắc nhở thông qua các buổi luyện tập nhiệt tình, có sự chuẩn bị và đầu tư công phu với nhiều tâm huyết. Các tiết mục sôi động và thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đêm văn nghệ đã thật sự để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người về ngày Nhà giáo Việt Nam đầy ý nghĩa. Ngoài ra chương trình còn cống hiến cho khán giả các tiết mục giải trí khác như nhảy đương đại, các tiết mục múa kết hợp giữa Lào - Việt do chính các bạn HSSV ở các chi đoàn kết hợp đã làm cho đêm diễn càng thêm sinh động, phong phú và thành công rực rỡ. Ban giám khảo đã chọn ra nhiều tiết mục xuất sắc từ Hội diễn để tham gia đêm chung kết liên hoan ca múa nhạc của Nhà trường diễn ra vào tối 18 -11-2015.

Hội diễn văn nghệ diễn ra trong không khí chan hòa, tươi vui, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của đêm liên hoan:

b

Sông La ngày về -  biểu diễn: Thu Trang (k6 toán)

c

e

f

Múa liên khúc Việt Lào 8 Toán

d

Giai điệu tổ quốc Tốp nam nữ

g

Đến với con người Việt Nam  - K6 KHMT