Nhằm chuẩn bị tốt cho mùa tuyển sinh năm 2016 Khoa Sư phạm Tự nhiên tham gia gian hàng hội trại quảng bá tuyển sinh năm 2016. Hội trại là dịp để tuyên truyền, giới thiệu và quảng bá hình ảnh về Trường, về Khoa về các ngành nghề đào tạo về thầy cô giáo và học sinh sinh viên.

01.7.2016

02.7.2016

Hội trại diễn ra từ ngày 28/6 đến ngày 5/07/ 12016 nhằm giới thiệu rộng rãi cho học sinh, phụ huynh những thông tin về Khoa Sư phạm Tự nhiên về cả các chuyên ngành đào tạo của Khoa gồm: Đại học Sư phạm Toán, đại học Sư phạm Lý, đại học Sư phạm Hóa, Khoa học môi trường và các ngành liên kết với các Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Kinh tế quốc dân... đào tạo cho khu kinh tế Vũng Áng.

03.7.2016

Hội trại cũng giới thiệu cho phụ huynh yên tâm với chất lượng đào tạo của Khoa với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và hằng năm khoa thường tổ chức ôn luyện cho các em sinh viên tham gia kỳ thi Olympic Toán, Vật lý, Hóa học giành nhiều giải cao.

Không chỉ thế các bậc phụ huynh và học sinh được biết đến một số hoạt động tiêu biểu của các bạn sinh viên khoa SPTN, thấy được các em sinh viên vào theo học tại Khoa có một môi trường học tập và sinh hoạt rất tốt, các em có thể phát huy được phẩm chất và trí tuệ, bản lĩnh của mình trong các hoạt động Đoàn, Hội.

04.7.2016

05.7.2016

Ngoài ra, Khoa cũng giới thiệu tư vấn cho học sinh và phụ huynh cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, xu hướng của thị trường lao động hiện nay, những quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, những điểm mới trong công tác tuyển sinh trong năm 2016. Các tài liệu sử dụng tuyên truyền: Cẩm nang tuyển sinh, tờ rơi tuyển sinh, băng rôn tuyển sinh, chương trình đào tạo, quy định về chuẩn đầu ra và các tài liệu khác giúp cho phụ huynh và học sinh dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu để chọn ngành nghề phù hợp hơn.

Hội trịa tuy diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã thu hút được sự chú ý, theo dõi của các bậc phụ huynh và các em học sinh phổ thông trung học trên toàn tỉnh.