Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 24/6/2016, Trường Đại học Hà Tĩnh long trng tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm 2016 cho sinh viên. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc khóa học vừa qua và cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt khóa học.

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm 2016, rất vinh dự được PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Ủy viên TW Đảng,  Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Lê Đình Sơn – Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh  đến  dự lễ và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên nhà trường và về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Đình Thọ – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, sinh viên Nhà trường tham dự.

Cũng trong buổi lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm 2016 đợt này, Khoa Sư phạm Tự nhiên có 44 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp ra trường, trong đó gồm 17 sinh viên ngành Sư phạm Toán và 27 sinh viên ngành Khoa học Môi trường. Đặc biệt, trong 44 sinh viên ra trường có tới 26 em là lưu học sinh Lào theo học được cấp bằng.

Có thể đánh giá khóa đào tạo 2012 - 2016 của Khoa Sư phạm Tự nhiên đã có nhiều thành công trên mọi mặt, 100% sinh viên khóa 2012 - 2016 đã hoàn thành chương trình đào tạo đúng hạn. Nhiều sinh viên liên tục nhận học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của các tổ chức trong và ngoài nước và của Nhà trường, như: Đặng Thị Quỳnh Trang, Lê Minh Thông, Nguyễn Thị Phương,… Nhiều sinh viên là hạt nhân nòng cốt trong hoạt động của Khoa, của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, được các cấp bộ Đoàn, Hội tặng thưởng bằng khen, giấy khen, như: Đặng Thị Quỳnh Trang, Lê Thị Quỳnh Hoa, Trần Thị Ngọc Hân, lớp K5 ĐHSP Toán; Kong Khăm Sít Thi Đệt, Dùi Dì Vắt Thả Xay lớp K5 KHMT. Về công tác phát triển Đảng, đến thời điểm này đã có 3 sinh viên K5 ĐHSP Toán vinh dự được kết nạp Đảng và có 2 sinh viên đang trong quá trình thẩm tra hồ sơ.

Để có được những thành tựu nói trên, bên cạnh sự nỗ lực của thầy cô giáo trong giảng dạy, hướng dẫn là sự vượt khó, học tốt của các bạn sinh viên, nhất là các bạn sinh viên Lào. Cùng với đó là sự tạo điều kiện giúp đỡ, chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

Buổi lễ tổng kết đã khép lại nhưng những kỷ niệm tốt đẹp về trường, về các thầy cô giáo, bạn bè luôn đậm mãi trong lòng các em sinh viên.

* Một số hình ảnh Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm 2016:

1.7.2016

2.7.2016