Chiều ngày 23/03/2015 tại CS3 Trường Đại học Hà Tĩnh (Cẩm Vịnh, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) LCĐ Khoa Sư phạm Tự nhiên đã tổ chức thành công Diễn đàn “Đảng với thanh niên- Thanh niên với Đảng”, một hoạt động chủ điểm nằm trong chùm hoạt động của Tháng thanh niên.

Tham gia diễn đàn có các đồng chí: Bùi Văn Hạt - Trưởng Khoa Sư phạm tự nhiên, Biện Văn Quyền - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường; Nguyễn Thu Thủy - Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư LCĐ Khoa Ngoại ngữ; Trần Ngọc Tuyến - Bí thư LCĐ Khoa Kỹ thuật - Công nghệ; các đồng chí Ủy viên BCH của các LCĐ, các thầy cô trong LCĐ Khoa Sư phạm Tự nhiên và hơn 300 bạn Đoàn viên tới tham gia.

Diễn đàn thực sự là chiếc cầu nối giúp sinh viên hiểu rõ hơn lịch sử ra đời và phát triển của Đảng, nhận  thức rõ vai trò của Đảng và phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng. Tại đây nhiều ca khúc viết về Đảng, Bác Hồ đã được sinh viên của Khoa thể hiện, đi vào lòng người. Nhiều trò chơi sôi động vui nhộn đã được tổ chức. Các hoạt động này đã gắn kết các bạn đoàn viên của LCĐ Khoa lại với nhau hơn, tạo nên một tinh thần đoàn kết.

Diễn đàn không chỉ có những lời ca tiếng hát, các trò chơi tập thể thú vị mà tại đây nhiều câu hỏi, ý kiến rất sát thực đã được các bạn sinh viên đề cập đến như: “Làm thế nào để có thể được đi học lớp cảm tình Đảng, phát triển Đảng trong sinh viên như thế nào hay Đoàn trường đã làm gì để các sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh nhận thức được rõ hơn về việc phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng..v.v ”. Tất cả các câu hỏi đó đã được đồng chí Bùi Văn Hạt và đồng chí Biện Văn Quyền trả lời rất chi tiết, cụ thể và thuyết phục. Tại diễn đàn đồng chí Biện Văn Quyền cũng đã dấy lên tinh thần xung kích, sáng tạo, đặt hy vọng vào sinh viên LCĐ Khoa sẽ cố gắng phát huy vai trò tuổi trẻ đóng góp và xây dựng LCĐ Khoa vững mạnh.

Diễn đàn kết thúc với nhiều thắc mắc được giải đáp. Sinh viên càng có động lực để cố gắng phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh cho tuổi trẻ LCĐ Khoa.